Phân tích bài toán đầu tư và lợi nhuận tại dự án Cửa Lò Beach Villa

Phân tích bài toán đầu tư và lợi nhuận tại dự án Cửa Lò Beach Villa

NẾU BẠN MUỐN ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG TẠI CỬA LÒ BEACH VILLA

Đây chính là khoảng thời gian hợp lý nhất để đầu tư Cua Lo Beach Villa khi dự án đang đón nhiều tin đầu tư hạ tầng tốt vào địa phương. Trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm, cùng hàng loạt các công trình, hạ tầng được xây dựng xung quanh, giá trị Cua Lo Beach Villa sẽ tăng nhanh đủ mang lại cho bạn lợi nhuận cao. Điểm đón đầu lớn nhất chính là việc Vingroup khởi công xây dựng tuyến cáp treo vượt biển ra đảo Hòn Ngư và dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 8-12 tháng, dự án Cua Lo Beach Villa có vị trí ngay sát khu cáp treo này.

Bạn có thể tìm hiểu các yếu tố góp phần sinh lời của dự án trong phần Kỳ vọng tăng giá Cua Lo Beach Villa bên dưới.

NẾU BẠN MUỐN ĐẦU TƯ DÀI HẠN TẠI CỬA LÒ BEACH VILLA

Dưới đây là bài toán chi phí và lợi nhuận rất hấp dẫn khi đầu tư vào Cửa Lò Beach Villa:

Cua Lo Beach Villa được dự kiến ra mắt với giá; 17.9tr/m2, với một nền 180 m2 (18m2 x 10 m2) có giá 3.222 tỷ/nền. Biệt thự 5 phòng, xây thô hoàn thiện mặt ngoài với diện tích đất 324m2 giá từ 6.9 tỷ/căn. 

Vào mùa du lịch 30/4 đến 2/9 hàng năm Cửa Lò đông đúc khách du lịch. Cơ sở lưu trú tại cửa Lò không thể đáp ứng đủ. Bên cạnh đó, hưởng lợi từ khu vui chơi giải trí Vinpearl Cửa Hội ngay bên cạnh, sân bay Vinh mở rộng,…lượng du khách đến dự kiến sẽ tăng vọt, ta có thể tạm tính công suất lấp phòng hằng năm của biệt thự rơi vào khoảng 60%. Vậy số ngày khai thác tương đương 365 * 60% = 219 ngày.

Để có thể đưa ra doanh thu cụ thể, ta cần định giá cho thuê biệt thư. Hãy cùng điểm qua giá thị trường cho thuê tại đây:

Cua Lo Beach Villa phân phối nhiều loại hình sản phẩm đẳng cấp: biệt thự, nhà phố vườn, khách sạn 5 sao,…hơn nữa lại sở hữu bãi biển xa cửa sông, luôn trong xanh, mát mẻ để tự tin mang đến dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng; không kém cạnh so với Vinpearl Discovery Cửa Hội. Có thể thấy, giá một căn biệt thự 5 phòng ngủ view biển dành cho du khách tại đây rơi vào khoảng 5-16 triệu/đêm (tùy vào thời điểm trong năm). Ta có thể tạm tính giá cho thuê biệt thự Cua Lo Beach Villa trung bình 5 triệu/đêm. 

-> Doanh thu từ cho thuê biệt thự Cua Lo Beach Villa = 5 triệu/đêm * 219 đêm = 1.095 tỷ/năm

Trừ đi chi phí vận hành & bảo trì (20%): 1.095 tỷ * 20%=  219 triệu, vậy doanh thu sau khi trừ đi mọi chi phí vận hành, bảo trì, tức lợi nhuận khi đầu tư 1 căn biệt thự Cua Lo Beach Villa là: 1.095 tỷ – 219 triệu = 876 triệu/năm.

->TỶ SUẤT LỢI NHUẬN vào khoảng 876 triệu/6.9 tỷ = 12.7%.

Mức tỷ suất lợi nhuận này cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiền gửi ngân hàng (6-7%/năm).

Vừa sở hữu biệt thự biển đẳng cấp như một ngôi nhà thứ 2, nơi gia đình có thể sử dụng nghỉ dưỡng thoải mái, lại vừa có thể cho thuê sinh lợi nhuận lên đến 13%/năm. Còn gì tuyệt vời hơn nữa!
Vừa sở hữu biệt thự biển đẳng cấp như một ngôi nhà thứ 2, nơi gia đình có thể sử dụng nghỉ dưỡng thoải mái, lại vừa có thể cho thuê sinh lợi nhuận lên đến 13%/năm. Còn gì tuyệt vời hơn nữa!

ĐẶC BIỆT, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu Beach Villa Cua Lo:

Biệt thự được bảo hành, sơn sửa mới trong vòng 2 năm

Giải pháp tài chính: Thanh toán 3%/tháng

Khi mua biệt thự giao thô và khách chọn mua nội thất thì khách sẽ được tặng gói thiết kế nội thất sang trọng.

Cam kết đền cọc 100% nếu giá vượt khung dự kiến khi quý khách đặt chỗ.

Chính sách Tri ân con người Xứ Nghệ: chỉ cần khách hàng là cư dân Nghệ An và Hà Tĩnh sẽ được chiết khấu 1% khi sở hữu Cua Lo Beach Villa.

Bên cạnh đó, chính sách tạo cộng đồng đẳng cấp dành cho những khách hàng đã sở hữu các BĐS nghĩ dưỡng của các tập đoàn hàng đầu: Vin, Sun, FLC, Nova,… có chứng minh bằng chứng hoặc các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, cấp quản lý từ PGD trở lên, cơ quan nhà nước TP trở lên được chiết khấu 1%. 2 chính sách dành cho con người xứ Nghệ và chính sách tạo cộng đồng đẳng cấp có thể được cộng dồn.

Chính sách mua sỉ: khách hàng sở hữu từ 3-5 căn (nền) sẽ được chiết khấu 2%; từ 6 căn (nền) trở lên được chiết khấu lên đến 3%.