7 Yếu tố giúp Cửa Lò Beach Villa gia tăng giá trị trong tương lai

7 Yếu tố giúp Cửa Lò Beach Villa gia tăng giá trị trong tương lai

Cua Lo Beach Villa không phải là dự án xa lạ với người dân Cửa Lò. Nhưng vào đúng thời điểm tháng 09/2019 khi dự án mở bán giai đoạn mới cũng trùng thời điểm Thị xã Cửa Lò và Nghệ An đón nhận các thông tin đầu tư tốt vào địa phương. Những nhà đầu tư đã nhanh chóng nhận ra cơ hội khi đầu tư vào dự án Cửa Lò Beach Villa vì các yếu tố khách quan trong tương lai sẽ mang lại giá trị gia tăng không tưởng cho dự án.

1) Vingroup xây dựng cáp treo ra đảo Hòn Ngư ngay sát dự án Cua Lo Beach Villa

Các chủ đầu tư lớn SUNGROUP , VINGROUP, FLC,… Đang triển khai các dự án lớn và siêu lớn, dự kiến bùng nổ trong năm 2019. Đặc biệt là dự án Cáp treo ra Hòn Ngư của VinGroup sẽ khởi công trong năm nay (9/2019). Cửa Lò Beach Villa có lợi thế khi nằm ngay sát khu giải trí và tuyến cáp treo này của Vingroup.

HÌNH

2) Đại lộ 72m đi ngang dự án Cua Lo Beach Villa

Đại lộ 72m bắt đầu từ ngã 3 Quánh Bàu – TP Vinh thẳng xuống bãi biển Cửa Lò ngay sát sân golf Cửa Lò rút ngắn khoảng cách Vinh – Cửa Lò chỉ còn 10km. Tuyến đại lộ rộng 72m đang được Tỉnh Nghệ An thi công đi ngang dự án. Dự án Cua Lo Beach Villa có mặt tiền dự án trải dài theo tuyến đại lộ 72m2 này.

3) Tuyến cao tốc Binh Bình – Bãi Vọt sắp xuất hiện

Tuyến đường cao tốc Ninh Bình – Bãi Vọt đang triển khai giải phóng mặt bằng, dự kiến hoàn thành thông xe vào năm 2022, rút ngắn thời gian chạy xe từ Hà Nội về Nghệ An xuống còn 3 giờ đồng hồ.

4) Kinh tế Du lịch Cửa Lò được chú trọng

Cửa Lò hiện đang là một trong những bãi biển đẹp nhất Miền Trung với trung bình mỗi năm đón hơn 3 triệu lượt khách. Đặc biệt với chủ trương phát triển quy hoạch của tỉnh Nghệ An thì trong tương lai Cửa Lò sẽ trở thành đô thị loại 2. Tỉnh Nghệ An cũng đang có những động thái phát triển mạnh mẽ khu đô thị biển Cửa Lò nơi dự án Cửa Lo Beach Villa tọa lạc.

5) Cảng hàng không quốc tế Vinh được mở rộng

Bộ GTVT vừa phê duyệt điều chỉnh phạm vi sử dụng đất Cảng hàng không quốc tế Vinh hơn 447ha nhằm đáp ứng lượng khách du lịch đến Cửa Lò

6) Cầu Cửa Hội bắc qua sông Nam nối liền Nghệ An và Hà Tĩnh

Cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam nhằm nối liền tuyến đường ven biển đã 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đang được thi công và sẽ hoàn thành trong năm 2020. Từ dự án Cửa Lò Beach Villa chỉ mất 5 phút di chuyển đến cầu Cửa Hội là kết nối ngya với Hà Tĩnh.

7) Quy hoạch Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò

Cụm cảng Quốc tế Cửa Lò gồm 4 cảng lớn, container, các bến chuyên dụng và bến du thuyền. Trong đó Cảng Cửa Lò được quy hoạch trên diện tích 5.000ha; Nhiệm vụ vận tải hàng hóa đường biển cho tỉnh Nghệ An; các tỉnh Bắc Trung Bộ; Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan. Tỉnh định hướng xây dựng cụm cảng sạch, hiện đại, là nơi giao lưu kinh tế gắn với thúc đẩy phát triển du lịch Cửa Lò.