Lễ mở bán Cửa Lò Beach Villa thu hút hàng trăm nhà đầu tư

Lễ mở bán Cửa Lò Beach Villa thu hút hàng trăm nhà đầu tư

Cua Lo Beach Villa là một trong những dự án được đánh giá là tiềm năng nhất tại Nghệ An trong năm 2019. Sở hửu nhiều ưu thế vượt trội từ vị trí độc tôn, pháp lý hoàn chỉnh, phù hợp cho cả mục đích kinh doanh lẫn nghỉ dưỡng, cùng hàng loạt những tiện ích đỉnh cao đã khiến cho Cua Lo Beach Villa có sức hút mạnh đến vậy với khách hàng và các nhà đầu tư khác. Và vừa qua vào ngày 27/10/2019 đã diễn ra lễ mở bán trang trọng được tổ chức tại Vinpearl Discovery Cửa Hội, dự án đã nhận được sự chú ý từ hàng trăm khách hàng cùng nhà chủ đầu tư đến từ nhiều nơi đã có thể nói lên sức nóng của dự án bất động sản lần này.

HÌNH

Điều gì làm nên sức hút của dự án Cua Lo Beach Villa?

Xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện, phía đại diện của chủ đầu tư  cũng như nhà phát triển dự án đã cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và quan trọng nhất về Cửa Lò Beach Villa, cũng như cơ hội gia tăng lợi nhuận khi mua dự án lần này. Không chỉ là những lợi ích về mặt tài chính, mà còn là những giá trị vô hình chỉ có riêng tại dự án.

Cua Lo Beach Villa cũng là một dự án bất động sản được dự đoán sẽ là yếu tố tiên quyết giúp Nghệ An thu hút khoảng gần 5 triệu du khách mỗi năm. Dự án là tổng thể 1 khu phức hợp đa năng gồm khách sạn, căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà vườn, công viên, khu trung tâm mua sắm, khu thể thao.

HÌNH

Dự án Cua Lo Beach Villa toạ lạc trên con đường ven biển Bình Minh và đại lộ Vinh-Cửa Lò rộng 72m, dự án có đầy đủ những yếu tố để trở thành một địa điểm vừa để nghỉ ngơi vừa để đầu tư bởi khả năng sinh lời cao cho các cư dân. Chủ đầu tư khẳng định, để chất lượng sống đạt mức tốt nhất và kèm theo đó là nâng tầm giá trị sống đích thực cho cư dân. Chủ đầu tư sẵn sàng hy sinh lợi nhuận bằng cách hạn chế tối đa mật độ xây dựng, để cư dân có thể trải nghiệm hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp một cách thoải mái nhất.

Chủ đầu tư còn cho biết thêm, đây là dự án tâm huyết nhầm mang đến những giá trị sống thực cho chính các cư dân. Để cư dân khi chi tiền đầu tư vào dự án, điều họ nhận được sẽ không chỉ là một căn biệt thự, một căn nhà phố,…có lối thiết kế sang trọng và đẳng cấp, mà còn là hệ sinh thái sống thông minh với chuỗi tiện ích bậc nhất tại Cua Lo Beach Villa.

HÌNH

Những cơ hội sinh lời mở ra cho các khách hàng

Thoả mãn cư dân với hệ sinh thái sống xanh và sạch, khu dân cư đẳng cấp với tiện ích hiện đại. Cua Lo Beach Villa còn là nơi có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn đối với những khách hàng chưa có nhu cầu ở ngay, có thể cho thuê hoặc bán lại với lợi nhuận cực cao. Một cơ hội gia tăng giá trị tài sản mà khi những khách hàng có đầu óc kinh doanh thực hiện bài toán kinh tế đơn giản đã có thể nhìn ra được, và ngay lập tức nắm bắt.

HÌNH

Một điều nữa khiến cho dự án trở thành “Vùng đất vàng” tại Nghệ An, chính là  tiềm năng tăng giá cao nhờ vào kế hoạch siêu tổ hợp giải trí Cửa Hội – một trong những tổ hợp giải trí quy mô hàng đầu Việt Nam sẽ đi vào hoạt động trong 2 năm tới. Rất khó để làm ngơ với tiềm năng của dự án này, chính vì thế mà số lượng khách hàng chốt hợp đồng mua dự án ngay trong buổi lễ mở bán giai đoạn 1 đã lên đến con số 89%.