Lễ ký kết hợp tác dự án khu nhà ở Thiên Nam Residence quận 12

Lễ ký kết hợp tác dự án khu nhà ở Thiên Nam Residence quận 12

Sáng ngày 10/09/2018 vừa qua, tại phòng hội nghị tòa nhà Phú Hoàng Building đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác dự án Khu nhà ở Thiên Nam Residence. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư Thiên Nam cùng đơn vị phát triển dự án iLand Việt Nam và đơn vị tiếp thị, phân phối độc quyền dự án Phú Hoàng Land.
dự án thiên nam residence quận 12
MC mở đầu buổi lễ với việc giới thiệu các đối tác thực hiện Thiên Nam Residence
dự án thiên nam residence quận 12
Đại diện chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Iland ký kết
dự án thiên nam residence quận 12
Đại diện đơn vị phát triển Iland và đơn vị phân phối độc quyền Phú Hoàng Land ký kết
dự án thiên nam residence quận 12
Ông Nguyển Tấn Hoàng đại diện Phú Hoàng Land tuyên bố chính thức mở bán dự án
Được biết, Thiên Nam Residence là dự án khu dân cư compound kiểu mẫu đầu tiên tại quận 12. Thiên Nam Residence tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Thới Nhất 17 (lộ giới 20m) và cạnh trường quốc tế Tuệ Đức (Pathway). Khu nhà ở Thiên Nam tuy thuộc quận 12 nhưng lại ngay cầu Tham Lương, là nơi giáp ranh với quận Tân Bình. Từ Thiên Nam Residence chỉ mất 15 phút để đến các quận Phú Nhuận, Tân Bình và sân bay Tân Sơn Nhất.
 
khu nhà ở thiên nam residence quận 12
Khu nhà ở Thiên Nam Residence
Dự án khu nhà ở Thiên Nam Residence tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng với pháp lý đầy đủ và hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án được mở bán khi đã có đầy đủ các giấy tờ quan trọng nhất như quyết định giao đất, phê duyệt 1/500, hệ thống điện nước âm đấu nối hoàn chỉnh đến từng nhà.
 
tiện ích thiên nam residence
Tiện ích và hạ tầng đồng bộ trong nội khu Thiên Nam Residence
Với mong muốn tạo lập môi trường sống trong lành, xanh mát, chủ đầu tư đã dành riêng hơn 1.096m² đầu tư cho hai công viên nội khu dự án Thiên Nam Residence. Thiên Nam Residence có giá bán dự kiến cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 56 triệu/m2, đây thực sự là mức giá tốt nhất trong khu vực.
Với định hướng rõ ràng trong kế hoạch truyền thông và sự tận tâm, chuyên nghiệp trong tư vấn của đội ngũ iLand và Phú Hoàng Land, chúng tôi tin rằng Thiên Nam Residence sẽ là dự án khu compound kiểu mẫu đầu tiên tại quận 12, mang đến cuộc sống bình yên và đẳng cấp cho khách hàng.
Nhanh tay giành lấy cho mình 1 trong 32 tấm vé trở thành chủ nhân tại khu compound kiểu mẫu Thiên Nam Residence.
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT DỰ ÁN, KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ BÊN DƯỚI:
☎️ Hotline: 0902.272.371