CT Home Bình Thạnh - căn hộ đầu tiên ứng dụng vật liệu PM Color

CT Home Bình Thạnh - căn hộ đầu tiên ứng dụng vật liệu PM Color

Tháng 09/2018 vừa qua, chủ đầu tư Cát Tường Corp đã công bố mở bán dự án căn hộ CT Home Bình Thạnh. Căn hộ CT Home Bình Thạnh gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế độc đáo chưa từng có. Theo đó, mỗi căn hộ tại dự án CT Home có độ cao trần lên tới 4,8m (thay vì cao 2,7m như căn hộ thông thường). Chính điểm đặc biệt này nên bên trong căn hộ sẽ bố trí thêm 1 tầng lửng phía trên và chia không gian căn hộ thành 2 tầng. Với thiết kế này giúp tăng thêm diện tích sử dụng cho gia chủ.

cho thuê căn hộ ct home bình thạnh

Căn hộ CT Home Bình Thạnh gây ấn tượng nhờ thiết kế có gác lửng độc đáo

Ngoài điểm ấn tượng về mặt thiết kế, căn hộ CT Home còn thêm 1 điểm "độc lạ" đó là vật liệu hoàn thiện bên trong căn hộ. Có thể nói, CT Home là một trong những căn hộ khác biệt hẳn với các căn hộ mà bạn đã từng xem qua tại Việt Nam. Phong cách thiết kế căn hộ CT Home theo phong cách resort nghỉ dưỡng rất tây. Toàn bộ tường và sàn bên trong phòng tắm của căn hộ được hoàn thiện bằng vật liệu PM Color thay vì lót gạch như căn hộ thông thường. Vậy PM Color là gì mà đặc biệt ???

căn hộ ct home bình thạnh ứng dụng vật liệu pm color

Nhà tắm căn hộ CT Home Bình Thạnh ứng dụng vật liệu độc đáo PM COLOR

Để hiểu rõ Pm Color là loại vật liệu như thế nào, bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết sau >>> Vật liệu PM COLOR là gì và ứng dụng như thế nào ???

PM Color là một loại vật liệu trang trí giúp hoàn thiện bề mặt mới cho tường nhằm thay thế các loại sơn truyền thống nhàm chán, sàn lót gạch quá nhiều ron. PM Color tạo ra sự sáng tạo mỹ thuật trong việc thiết kế kiến trúc toàn diện mà không cần phải có ron trên bề mặt diện rộng nhờ cấu trúc phân tử đàn hồi nhưng tạo ra một bề mặt cứng, láng và bóng. Với đặc tính đặc biệt như vậy, sàn và tường thi công bằng chất liệu PM Color sẽ chống thấm tốt hơn do không có mối nối ron gạch và tất nhiên chi phí hoàn thiện cũng cao hơn.

pm color tại căn hộ ct home bình thạnh

PM COLOR giúp căn hộ CT Home Bình Thạnh mang đậm tính nghệ thuật

PM Color sẽ giúp cho căn hộ của bạn trở nên nghệ thuật, phong cách và khiến ai cũng ao ước có 1 căn hộ tương tự như vậy. Và tại CT Home là căn hộ đầu tiên tạo ra xu thế mới này. PM Color không có gì mới lạ với các nước phương tây cũng nhưng tại Việt Nam còn khá mới mẻ đơn giản là chi phí cao hơn nhiều so với việc sơn nước hay ốp gạch.

Việc sử dụng chất liệu đắt tiền và bền hơn rất nhiều so với thông thường cũng cho thấy cái tâm của chủ đầu tư Cát Tường muốn dành cho sản phẩm đầu tay của mình là dự án căn hộ CT Home.

MỌI THÔNG TIN VỀ CĂN HỘ CT HOME BÌNH THẠNH, QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ:

* Hotline: 0902.272.371

* Website: CT Home Bình Thạnh