HaDo Green Lane quận 8 cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp giá rẻ

HaDo Green Lane quận 8 cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp giá rẻ

Hado Green Lane Quận 8 - Cơ hội sở hữu nhà ở cho mọi người

căn hộ cao cấp dự án HaDo Green Lane - Trong tháng 10/2018 này, tập đoàn Hà Đô có kế hoạch sẽ mở bán 1.200  tại quận 8 với giá 1,3 - 1,5 tỷ đồng/căn. Đây là cơ hội cho các khách hàng trẻ dưới 30 tuổi sở hữu căn hộ cao cấp giá mềm đầu tiên tại khu Tây Sài Gòn.
 
HaDo Green Lane quận 8 là dự án nằm trong kế hoạch tung ra thị trường các căn hộ cao cấp với giá phù hợp từ 1,3 -  1,5 tỷ/căn của tập đoàn Hà Đô. Phân khúc nhà dưới 1,5 tỷ đang còn rất lớn nên phát triển dự án nhà ở dành cho đối tượng khách hàng này đang là xu hướng chung của thị trường. Trước đó, chủ đầu tư Him Lam Land đã đi tiên phong trong phân khúc này ở phía Đông Sài Gòn. Và giờ đây, tập đoàn Hà Đô cũng đã nổ phát súng đầu tiên với dự án HaDo Green Lane tại quận 8 cho phân khúc nhà cao cấp giá rẻ tại khu Tây Sài Gòn.

Giá trị nhân đôi từ căn hộ Hado Green Lane Quận 8

Được biết, dự án HaDo Green Lane quận 8 có vị trí đắc địa ngay tại cửa ngõ khu Tây Sài Gòn khi nằm trên mặt tiền Phạm Thế Hiển, từ dự án chỉ mất 15 phút để vào các quận trung tâm. . Tuy nằm ở quận 8, nhưng vị trí dự án cực kỳ thuận lợi cho khách làm việc tại khu vực trung tâm thành phố như các quận 5, 6, 10. Đặc biệt, dự án nằm ngay ngã 3 sông nên sẽ tận hưởng được không khí vô cùng trong lành và thoáng đãng.
 
Dự án HaDo Green Lane quận 8 có quy mô gồm 03 block cao 18 tầng, tổng cộng có 1.200 căn hộ, tất cả các căn hộ đều có diện tích 50-66m2, gồm từ 1-2 phòng ngủ, ban công và sân phơi...Căn hộ HaDo Green Lane có thiết kế khoa học, hợp lý và bàn giao nội thất cao cấp.
 
Khu căn hộ HaDo Green Lane được Surbana của Singapore (cũng là đơn vị thiết kế cho dự án HaDo Centrosa Garden quận 10) thiết kế đồng bộ bao gồm siêu thị, hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, gym,...

Phương thức thanh toán ưu đãi từ căn hộ Hado Green Lane Quận 8

Về phương án thanh toán, khi mua căn hộ tại dự án Hado Green Lane quận 8, khách hàng chỉ cần có trước 30% để thanh toán, phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi 0% cố định trong 24 tháng hoặc cho tới khi nhận nhà (tùy điều kiện nào tới trước). Tạm tính giá 1 căn hộ Hado Green Lane là 1,3 tỷ đồng thì khách hàng chỉ cần có trước khoảng 400 triệu (30%), phần còn lại vay ngân hàng được miễn lãi suất 24 tháng là thời gian khách hàng tích lũy thêm thu nhập để khi nhận nhà có thêm 1 khoản để thanh toán tiếp.
LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
THÀNH TRUNG | SALE MANAGER
Phone: 0902 272 371(zalo/viber).