HaDo Green Lane quận 8 - Căn hộ đẳng cấp với giá bán phù hợp cho khách hàng trẻ

HaDo Green Lane quận 8 - Căn hộ đẳng cấp với giá bán phù hợp cho khách hàng trẻ

Hà Đô Green Lane - Gia trị còn mãi theo thời gian

Căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 08 là dự án căn hộ do Công ty CP Hà Đô Bình An (thành viên của Hà Đô Z756) là chủ đầu tư.  Tọa lạc tại 2735 đường phạm thế hiển – phường 7, Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh.
 
Dự án căn hộ Hà Đô Green Lane quận 8 mang đến xu hướng căn hộ hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi với chi phí hợp lý cho tài chính của các gia đình trẻ. Tuy vậy, vị trí dự án cũng phải di chuyển thuận lợi và không quá xa để thuận tiện cho công việc của các thành viên trong gia đình. Với tất cả những mong muốn như vậy, chủ đầu tư dự án Hà Đô Green Lane kiến tạo nên 1 dự án hội đủ các yếu tố tốt phù hợp nhất với nhu cầu của các khách hàng trẻ.

HaDo Green Lane -  căn hộ truyền thống theo xu hướng hiện đại

Điều quan trọng nhất trong thiết kế nhà ở cho các gia đình tại Việt Nam là sự mới mẻ hiện đại nhưng vẫn giữ được những giá trị truyền thống. Đó cũng là một thách thức lớn của các chủ đầu tư khi mong muốn đa dạng hóa và tạo sự khác biệt cho sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng vừa hiện đại, bắt kịp xu hướng Quốc tế nhưng vẫn mang nét truyền thống Á Đông lâu đời.
 
Căn hộ Hà Đô Green Lane với thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế nhưng vẫn ấm cúng: các phòng ngủ đều quay ra không gian sinh họa chung là phòng khách. Điều này tạo sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình sau 1 ngày làm việc và học hành trở về mái ấm Hà Đô Green Lane.

HaDo Green Lane với diện tích vừa phải để phù hợp với tài chính của gia đình trẻ

Việc lựa chọn một không gian sống dung hòa được mọi tiêu chí thụ hưởng cuộc sống của các thành viên trong gia đình lớn là điều không dễ dàng. Dự án HaDo Green Lane với thiết kế diện tích căn hộ vừa phải, vừa đủ rộng để có không gian riêng cho từng thành viên nhưng cũng không quá lớn để có mức giá bán phù hợp. Tại Hà Đô Green Lane, các căn hộ có diện tích từ 55 - 65m2 thiết kế 2 phòng ngủ. Đây là diện tích phù hợp với các cặp với chồng trẻ mới kết hôn hoặc có con nhỏ
Chỉ từ 1,3- 1,5 tỷ là khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ với thiết kế hợp lý, khoa học tại Hà Đô Green Lane. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra giải pháp hỗ trợ tài chính để hỗ trợ khách hàng mua Hà Đô Green Lane, theo đó bạn chỉ cần thanh toán 30% và ngân hàng cho vay hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Chủ nhân của những căn hộ này có thể sống trọn từng khoảnh khắc tinh tế và hạnh phúc, trong chính không gian sống ấm cúng của mình cũng như khẳng định đẳng cấp khác biệt.

HaDo Green Lane bàn giao thiết bị nội thất cao cấp

Dự án HaDo Green Lane quận 8 được Chủ đầu tư Hà Đô phát triển cùng với các đơn vị hàng đầu trong khu vực và trên thế giới như: Tư vấn đầu tư Savills, tư vấn quy hoạch Architype, thiết kế kiến trúc cảnh quan Surbana, tư vấn giám sát Apave, nhà thầu xây dựng Hòa Bình,..
Căn hộ HaDo Green Lane được bàn giao hoàn thiện từ các nhà cung cấp tên tuổi hàng đầu. Phòng khách sẽ lót sàn gạch bóng kiếng 60x60cm, phòng ngủ lót sàn gỗ công nghiệp sang trọng, thiết bị vệ sinh của Inax, bàn giao hệ tủ bếp trên và dưới. Khách hàng mua HaDo Green Lane quận 8 không cần đầu tư thêm chi phí xây dựng hay lắp đặt gì mà chỉ cần trang trí nội thất théo ý thích cá nhân là dọn vào ở ngay.
 
 

>>> Hotline: 0903 637 237 - M.s Hường (Trợ lý kinh doanh chính của Hà Đô Z756)

>>> Email   : huongtn@haho.com.vn