8 Lý do nên mua đất nền khu dân cư Thiên Nam Residence

8 Lý do khiến bạn nên mua ngay 1 nền tại khu dự án nhà phố Thiên Nam Residence quận 12

1) Thiên Nam Residence có pháp lý đầy đủ và hạ tầng hoàn chỉnh

Đối với 1 bất động sản dù là đất nền hay căn hộ thì điều quan trọng nhất đối với người mua chính là yếu tố pháp lý. Dự án nhà phố Thiên Nam Residence tự tin khi cung cấp đến khách hàng 1 dự án với pháp lý hoàn chỉnh và đầy đủ. Bên cạnh đó, dự án khi được chào bán cũng hoàn chỉnh hệ thống trạm cấp điện âm 100%, đấu nối và cấp nước 100%, chiếu sáng đô thị 100%. Dưới đây là danh sách các văn bản pháp lý của Thiên Nam Residence.

bản đồ quy hoạch 1/500 Thiên Nam Residence

Hiếm có dự án với pháp lý và hạ tầng hoàn chỉnh mới mở bán như Thiên Nam Residence

Quyết định số 4289: Chấp thuận chủ trương đầu tư và công nhận Cty TNHH Dệt Thiên Nam được làm chủ đầu tư dự án Khu nhà ở Thiên Nam

Thông báo số 5151: Xác nhận của Sở kế hoạch đầu tư về việc hoàn thành ký quỹ dự án

Quyết định số 477: Phê duyệt đồ án quy hoạch và bản vẽ chi tiết tỷ lệ 1/500

Quyết định số 1143: Chấp thuận đầu tư dự án Khu nhà ở Thiên Nam

Quyết định số 7731: Về việc chuyển mục đích sử dụng đất dự án Khu nhà ở Thiên Nam

Quyết định giao đất:

2) Thiên Nam Residence thuộc quận 12 nhưng lại giáp ranh Tân Bình, Gò Vấp

Tuy vị trí hành chính của dự án Khu dân cư Thiên Nam Residence thuộc quận 12 nhưng dự án lại nằm ngay cầu Tham Lương, tức giáp ranh với các quận Tân Bình và Gò Vấp. Từ vị trí này chỉ mất tầm 15 phút để đến các quận trung tâm và tầm 20 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất.

vị trí thiên nam residence nagy cầu tham lương

Những bất động sản nằm ở vị trí giáp ranh các quận trung tâm có lợi thế là giá đất vẫn tính theo quận tọa lạc nhưng về kết nối lại rất thuận tiện. Do đó, về lâu về dài tốc độ tăng giá củả các bất động sản này cũng nhanh hơn nhờ ăn theo việc giáp ranh các quận trung tâm.

3) Thiên Nam Residence nằm ngay ga Depot tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương

Khu dân cư Thiên Nam nằm ngay ga Depot của tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương. Thực tế đã chứng minh các dự án bất động sản dọc tuyến metro luôn có tốc độ tăng giá đột biến, và tăng cao nhất ở các vị trí có đặt nhà ga.

tuyến metro bến thành tham lương đi ngang thiên nam residence

4) Thiên Nam Residence là dạng mua bán nhà hình thành trong tương lai

Theo quy định mới của luật, hầu hết các dự án hiện tại không cho phân lô bán nền mà chỉ duyệt là bán nhà hình thành trong tương lai (tức bán đất và ràng buộc thời gian phải xây nhà trên đất). Điều này làm nhiều khách hàng e ngại khi mua đất vì phải dự trù thêm 1 khoảng tài chính để xây nhà theo thời hạn quy định chứ không còn mua đất xong để đó chờ lên giá chứ không cần xây nhà. Nhưng thực tế đã chứng minh, các dự án chỉ bán đất và không ép thời gian xây dựng về lâu dài không tạo được giá trị gia tăng do người mua không xây nhà cứ để đất trống, không hình thành được 1 khu dân cư tấp nập đông đúc. Còn các dự án sau này ép thời gian xây dựng, thì chỉ sau 1 thời gian khi cư dân xây nhà và dọn về ở sẽ tạo nên 1 cộng đồng, kéo theo là các dịch vụ mua bán, tiện ích đi kèm làm gia tăng giá trị toàn khu. Chưa kể, các mẫu nhà trong dự án như Thiên Nam Residence cũng được xây theo mẫu nên nhìn đồng bộ và rất đẹp, tạo sự đẳng cấp cho 1 khu dân cư.

mẫu nhà thiên nam residence tham lương

5) Thiên Nam Residence quản lý theo mô hình biệt lập

Khu nhà ở Thiên Nam Residence khi đưa vào hoạt động sẽ có ban quản trị và vận hành theo mô hình compound khép kín. Lối vào dự án sẽ có gác chắn an ninh sử dụng thẻ từ chỉ cấp cho cư dân tại Thiên Nam. Bên cạnh đó, trong khu sẽ lắp đặt hệ thống camera giám sát và đội bảo vệ 24/24 tạo an ninh tuyệt đối cho cư dân. Đặc biệt hơn, trong nội khu dự án sẽ phủ sóng wifi miễn phí toàn khu cho cư dân.

thien nam residence tham luong

Lối vào Thiên Nam Residence sẽ có cổng an niinh kiếm soát bằng thẻ từ

6) Thiên Nam Residence có số lượng cực kỳ hữu hạn chỉ 32 nền nhà phố

Thực vậy, tại dự án Thiên Nam Residence có quy mô là 5.678m2 và chỉ có 32 nền nhà phố. Với số lượng hữu hạn như vậy sẽ tạo sự khác biệt cho người sở hữu, đồng thời cũng sàng lọc cư dân sống chung 1 khu, tạo sự đồng nhất về trình độ và phong cách sống.

7) Thiên Nam Residence tặng sẵn khách hàng phần xây móng cọc

Chủ đầu tư Thiên Nam Residence sẽ tặng khách hàng luôn phần xây dựng móng cọc cho từng nền trị giá 240 triệu. Theo đó, mỗi nền sẽ được xây dựng sẵn móng cọc tới mốc cao độ 0.0, khách hàng nhận nền chỉ việc xây dựng nhà trên nền móng có sẵn. Tính tổng chi phí cho 32 nền chủ đầu tư đã bỏ ra gần 8 tỷ.

8) Thiên Nam Residence mỗi nền có mặt tiền ngang 6m

Tất cả các nền nhà phố tại dự án nhà phố Thiên Nam Residence đều có mặt tiền ngang 6m thay vì 4-5m như bình thường. Điều này tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc bố trí nhà. Vì hầu như gia đình nào sở hữu đất trên 4 tỷ trở lên đều có ít nhất 1 xe hơi, nếu nhà phố chỉ ngang 4 hoặc 5m nếu muốn để xe hơi thì 1 là phải xây hầm, 2 là chừa 1 phần trước nhà để làm chỗ để xe. Phương án 1 xây hầm thì sẽ tốn thêm 1 khoản chi phí rất lớn. Còn phương án 2 thì chủ nhà sẽ phải hy sinh không gian tầng trệt thay vì làm phòng khách.

Tại Thiên Nam Residence với chiều ngang lô đất là 6m, bạn có thể chia đôi mặt tiền tầng trệt, chừa ra 3m ngang bên hôn để xe hơi, 3m còn lại vẫn bố trí đủ không gian cho phòng khách (bạn tham khảo hình trên mặt bằng bố trí của Thiên Nam Residence)

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT DỰ ÁN, KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ BÊN DƯỚI:

* Hotline: 0902.272.371

* Website: Thiên Nam Residence