Vì sao Tân Bình ICC đặt tên dự án ngay công viên Hoàng Văn Thụ là Park Legend

Vì sao Tân Bình ICC đặt tên dự án ngay công viên Hoàng Văn Thụ là Park Legend

Dự án căn hộ Park Legend đang là cái tên dự án hot nhất quận Tân Bình nói riêng và cả TpHCM nói chung vào thời điểm cuối năm 2018. Dự án  Park Legend tọa lạc tại số 251 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, quận Tân Bình do Tân Bình ICC làm chủ đầu tư. Vị trí này là ngay góc giao lộ Hoàng Văn Thụ và Phạm Văn Hai. Vị trí này được xem là khu đất vàng tại Tân Bình vì dự án nằm ngay đối diện công viên Hoàng Văn Thụ. Dự án thu hút không chỉ giới đầu tư mà ngay cả người mua ở cũng đang đổ xô đăng ký mua. Sở dĩ như vậy vì đây là 1 trong những quỹ đất cuối cùng tại quận Tân Bình được cấp phép làm dự án. Tại Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ pháp lý đã hoàn chỉnh, dự án đã xây xong móng mới mở bán nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Khu căn hộ Park Legend Tân Bình (tên trước đây là căn hộ 251 Hoàng Văn Thụ), nay được chủ đầu tư dự án là Tân Bình ICC đổi thành Park Legend trước khi tung ra thị trường. Vì sao lại có sự thay đổi này ? Theo tìm hiểu và lý giải logic của Webcanho.net có thể hiểu như sau.

Thứ nhất, vì dự án nằm ngay sát lá phổi xanh của thành phố là công viên Hoàng Văn Thụ nên có chữ "PARK" là điều đương nhiên. Qua đó thể hiện điểm khác biệt tuyệt đối tại Park Legend mà không phải dự án nào cũng có là nằm ngay sát công viên và chắc chắn tận hưởng được luồng không khí trong lành mỗi ngày.

căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình nằm đối diện công viên Hoàng Văn Thụ

Thứ hai, dự án Park Legend là sản phẩm kỷ niệm 30 năm thành lập của Tân Bình ICC. Cột mốc 30 năm là 1 chặng đường dài đáng ghi nhớ, do đó chủ đầu tư  Park Legend muốn tạo nên 1 dự án mang dấu ấn đặc biệt để khẳng định thương hiệu của mình. Do đó có nguồn gốc của chữ "LEGEND" trong tên dự án.

căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình nằm đối diện Cafe Trung Nguyên Legend

Có một điểm khá trùng hợp và thú vị trong tên dự án căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ mà có lẽ người đặt ra cái tên này cũng lấy ý tưởng từ đó. Nếu ai thường xuyên đi ngang qua công viên Hoàng Văn Thụ sẽ thấy quán Cafe Trung Nguyên Legend nằm ngay góc Hoàng Văn Thụ và Phạm Văn Hai, tức đối diện dự án. Và cõ lẽ cũng là 1 sự trùng hợp thú vị khởi nguồn cho ý tưởng 1 cái tên dự án mà Tân Bình ICC đặt cho siêu phẩm của mình.