Trải nghiệm thực tế các dự án đã giao nhà 2018 của N.H.O - Chủ đầu tư căn hộ Imperial Place

Trải nghiệm thực tế các dự án đã giao nhà 2018 của N.H.O - Chủ đầu tư căn hộ Imperial Place

Xu hướng mua căn hộ tại hiện đang là xu hướng cho các gia đình trẻ tại TpHCM. Với việc giá đất nền khu vực nội và ngoại thành HCM liên tục tăng giá từ cuối 2017 và 2018 thì việc chọn mua căn hộ ở vị trí tương đương sẽ là lựa chọn tối ưu vì phù hợp với tài chính của đại đa số người dân. Nhưng căn hộ cũng không nằm ngoài quy luật sóng tăng giá của toàn thị trường bất động sản HCM. Nên để mua được căn hộ giá tốt thì nhiều người chọn mua căn hộ góp vốn từ lúc bắt đầu làm móng. Việc mua nhà hình thành trong tương lai cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro khi có nhiều câu hỏi người mua không biết chắc chắn: chủ đầu tư có uy tín không, căn hộ có giao nhà đúng hạn, căn hộ xây dựng có chất lượng ?...Câu trả lời ở đây là không có cách nào bạn có thể biết được cho tới khi dự án giao nhà. Nhưng có 1 cách bạn có thể kiểm chứng được rất đơn giản là xem qua chủ đầu tư đó đã làm và bàn giao những dự án nào rồi, từ đó bạn có cái nhìn về căn hộ mà chủ đầu tư đó đang xây dựng.

nhà ở xã hội imperial place bình tân

Căn hộ bạn mua trong tương lai có đúng như quảng cáo ????

Như vừa qua tại dự án căn hộ nhà ở xã hội Imperial Place Bình Tân của chủ đầu tư công ty phát triển nhà quốc gia (N.H.O). Dù dự án đang làm móng cọc nhưng khách hàng vẫn đăng ký mua khá đông. Được biết Imperial Place được bán theo dạng nhà ở xã hội với giá từ 850 triệu/căn 2 phòng ngủ. Thành công từ dự án Imperial Place Bình Tân có được là do chủ đầu tư N.H.O đã bàn giao và đưa vào vận hành một số dự án căn hộ tại TpHCM. Đây là minh chứng hùng hồn để khách hàng xác thực được những gì chủ đầu tư sẽ làm cho dự án của mình trong tương lai.

Mới đây nhất trong năm 2018 này, N.H.O đã đưa vào bàn giao 2 dự án căn hộ là SaiGon Metro Park (tên gọi khác First Home Premium) ở Thủ Đức và Sky 9 Quận 9. Một điều dễ nhận thấy ở 2 dự án này là phong cách thiết kế giống như những căn hộ tại Hàn Quốc, đây chính là điểm các khách hàng trẻ rất thích, cũng dễ hiểu vì N.H.O có vốn từ các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc. Hãy cùng Webcanho trải nghiệm thực tế tại 2 dự án căn hộ này.

MỘT NGÀY TẠI SAIGON METRO PARK THỦ ĐỨC CỦA N.H.O

MỘT NGÀY TẠI SKY 9 QUẬN 9 THỦ ĐỨC CỦA N.H.O