QUY TRÌNH ĐẶT MUA DỰ ÁN PARK LEGEND 251 HOÀNG VĂN THỤ CÓ CÔNG BẰNG ???

Quy trình đặt giữ chỗ mua căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ cụ thể ra sao, giá bán căn hộ Park Legend có tốt để mua không, cùng xem qua nào

Dự án căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình chỉ vừa mới rumor ra thị trường vào những ngày đầu tháng 12/2018 nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn của toàn thị trường. Sức hút của dự án Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ đến từ vị trí vàng có MỘT-KHÔNG-HAI khi dự án nằm ngay sát công viên Hoàng Văn Thụ. Hiếm có dự án thứ 2 với vị ngay giữa trung tâm thành phố mà lại tận hưởng không gian xanh mát của một trong những lá phổi xanh lớn nhất thành phố.

căn hộ park legend 251 hoàng văn thụ

Căn hộ Park Legend có vị trí tuyệt đẹp ngay công viên Hoàng Văn Thụ

Bên cạnh đó thì yếu tố bên trong của dự án căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ cũng là một điểm cộng hút khách. Khu căn hộ căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ có pháp lý hoàn thiện khi đã xây xong móng mới mở bán, khách hàng mua là ký hợp đồng mua bán ngay rất yên tâm.

căn hộ park legend 251 hoàng văn thụ

Căn hộ Park Legend nằm ngay giao lộ Hoàng Văn Thụ và Phạm Văn Hai

Được biết, dự án căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ sẽ chính thức cho nhận đặt giữ chỗ thiện chí theo hình thức số thứ tự. Tuy nhiên với 1 dự án ngay trung tâm mà số lượng căn hộ cả dự án chỉ có 176 căn thì việc xác định số thứ tự của ai trước ai sau cũng là cả vấn đề với chủ đầu tư. Vây chủ đầu tư Tân Bình ICC của dự án căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ đã giải quyết bài toán đặt chỗ như thế nào sao cho hợp lý và công bằng cho tất cả các khách hàng đặt mua, không gây bức xúc cho các thượng đế. Quý khách hàng hãy cùng Webcanho.net điểm qua quy trình đặt chỗ tại dự án căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ sẽ bắt đầu vào sáng thứ 6 ngày 07/12/2018, qua đó lấy được căn hộ ưng ý nhất với nhu cầu của mình.

- Thời gian bắt đầu nhận đặt chỗ: từ 8h sáng thứ 6 ngày 07/12/2018

- Hình thức nhận tiền: tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Hình thức giữ chỗ: theo số thứ tự từ nhỏ đến lớn, ai đặt tiền trước sẽ được cấp số nối đuôi nhau.

- Số tiền đặt chỗ: 100 triệu/suất (giới hạn 1 người đặt được 2 suất)

Tuy nhiên, có 1 vấn đề xảy ra là giả sử từ 8h sáng ngày nhận đặt chỗ, có nhiều hơn 2 khách hàng cùng đặt tiền vào 1 thời điểm thì làm sao để xác định số thứ tự của ai trước ai sau. Để đảm bảo tính công bằng và hài hòa nhất cho tất cả khách hàng đặt mua căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ, chủ đầu tư đã có 1 phương án rất hợp lý. Cụ thể, riêng trong ngày 07/12/18 từ 8h-12h khách hàng cứ chuyển tiền vào công ty trong đúng khung giờ đó, sau đó chốt lại có bao nhiêu suất đặt mua chủ đầu tư sẽ cấp bấy nhiêu số thứ tự và cho các khách hàng đã đặt tiền bốc thăm lấy số của mình. Sau khi chốt lại tất cả số thứ tự chuyển tiền trong khoảng thời gian từ 8h-12h, việc cấp số thứ tự cho các khách hàng chuyển tiền sau 12h tiếp tục nối đuôi theo số cuối cùng trong buổi sáng. Chắc chắn cách làm nào cũng có hạn chế và không hài lòng được tất cả khách hàng, tuy nhiên theo Webcanho.net thì đây là hình thức giữ chỗ khá khoa học và hợp lý nhất với tình hình rất hot của dự án căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN PARK LEGEND 251 HOÀNG VĂN THỤ

* Hotline: 0902.272.371

* Website: Căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ