Phát hành chứng thư bảo lãnh cho các dự án của Him Lam

Phát hành chứng thư bảo lãnh cho các dự án của Him Lam

Theo điều 56 Luật kinh doanh bất động sản 2014 (có hiệu lực từ ngày 1/7/2015) về việc phát hành bảo lãnh ngân hàng cho sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai. Công ty Him Lam Land đã ký kết, hợp tác với các ngân hàng Vietcombank; Sacombank và Lienvietpostbank về việc phát hành bảo lãnh cho các dự án khu đưa vào kinh doanh.

Khách hàng mua các dự án hình thành trong tương lại của công ty Him Lam Lanh kinh doanh nếu chưa bàn giao nhà đều được cấp chứng thư bảo lãnh khi hoàn tất hợp đồng mua bán.

Điều này thể hiện sự tuân thủ pháp luật của chủ đầu tư và đã mang lại sự an tâm về quyền lợi cho khách hàng khi mua nhà. Một số dự án của Him Lam đã xây xong nhưng khách hàng mua vẫn nhận được chứng thư bảo lãnh từng ngân hàng.

Một khách hàng mua căn hộ C3 - 10 – 04 tại dự án Him Lam Chợ Lớn cho biết:  “Rất an tâm và thật sự bất ngờ về việc làm này của Him Lam. Tôi nghĩ rằng, chỉ những dự án mới chỉ xây xong phần móng thì mới phát hành chứng thư bảo lãnh. Nhưng căn nhà tôi mua đã xây xong, tháng nữa là được nhận nhà nhưng chủ đầu tư vẫn phát hành bảo lãnh ngân hàng”

Hiện công ty Him Lam Land đang chuẩn bị bàn giao 752 căn hộ hoàn thiện thuộc giai đoạn II dự án Him Lam Chợ Lớn.

căn hộ him lam riverside quận 7

Dự án Him Lam Riverside Quận 7

căn hộ him lam chợ lớn quận 6

Dự án Him Lam Chợ Lớn Quận 6

khu dân cư him lam phú đông

Khu nhà ở Him Lam Phú Đông

căn hộ him lam phú an quận 9

Dự án Him Lam Phú An Quận 9