Mũi Né SummerLand Resort Phan Thiết tổ chức lễ công bố hoành tráng

Mũi Né SummerLand Resort Phan Thiết tổ chức lễ công bố hoành tráng

Vừa qua ngày 25.05.2019 tại trung tâm hội nghị GEM Center quận 1, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Corp tổ chức Lễ công bố dự án Mũi Né Summerland Phan Thiết với chủ đề “Summerland Experience”. Ban tổ chức sự kiện đã tái hiện một cách chân thực và sinh động các tuyến phố đi bộ, phố thời trang, nhà hàng ẩm thực, không gian lễ hội, bar-pub, cung đường lễ hội…tất cả sẽ là những hạng mục giải trí trong khu SummerLand. Sự kiện với sự tham gia của hơn 1.000 khách mời.
lễ công bố mũi né summerland resort
Tuyến phố đi bộ Amsterdam với các nhà hàng ẩm thực đa quốc gia
Tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư, Ông Nguyễn Dư Lực – Chủ tịch HĐQT Hưng Lộc Phát Corp đã chia sẻ về ý nghĩa và sự ra đời của cái tên Summerland.Điểm khác biệt của Mũi Né Summerland so với các dự án khác, hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới cho thành phố Phan Thiết.
lễ công bố mũi né summerland resort
Mũi Né Summerland được kỳ vọng là sản phẩm đột phá của Hưng Lộc Phát Corp
Sau hơn 1 tháng thông tin ra thị trường, Mũi Né Summerland đón nhận được sự quan tâm lớn trong giới bất động sản. Ngay từ đầu buổi lễ, khách hàng đã cảm nhận được sức nóng của “tổ hợp giải trí tỷ đô” khi các thông tin lần lượt được chủ đầu tư công bố.
Tại buổi lễ còn có sự góp mặt của lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, đơn vị thiết kế dự án-DarkHorse, đơn vị vận hành-CBRE, đơn vị Ngân hàng-Viettinbank…
lễ công bố mũi né summerland resort
Một khách hàng tham gia sự kiện công bố SummerLand cho hay “Tôi cùng gia đình rất thích đi du lịch biển, ngay bản thân tôi cũng đã đầu tư nhiều bất động sản nghỉ dưỡng ở các tỉnh. Tuy nhiên, tại Summerland Phan Thiết có những điểm đặc biệt khiến tôi không thể bỏ qua. Thứ nhất Mũi Né Summerland được chủ đầu tư kỳ vọng kiến tạo trở thành 1 địa điểm nhất định phải ghé thăm khi tới Phan Thiết, là trung tâm thu hút giải trí khiến du khách phải nán lại chơi dài ngày hơn. Thứ 2 là về tính pháp lý và hình thức sở hữu, đa phần bất động sản nghỉ dưỡng chỉ theo hình thức sở hữu 50 năm nhưng tại SummerLand khách hàng mua sẽ sở hữu sổ hồng lâu dài, cực kỳ an tâ, và phù hợp với thị hiếu ăn chắc mặ bền của người dân Việt Nam”.
Bên cạnh chiêm ngưỡng các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, tại buổi lễ khách hàng còn có cơ hội nhận những giải thưởng đặc biệt vô cùng hấp dẫn có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
lễ công bố mũi né summerland resort
Mũi Né Summerland với tham vọng biến Than Thiết trở thành thành phố không ngủ
Tổ hợp giải trí Mũi Né Summerland có quy mô lên tới 31.5 ha.Khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường hơn 500 căn boutique hotel, hơn 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 2,000 căn khách sạn 5 sao. Vị trí Summerland Hưng Lộc Phát tọa lạc là nằm trên đại lộ Võ Nguyên Giáp ngay đối diện sân golf Sealink Resort, đây là vị trí cực ký đẹp và tiềm năng vì nằm ở tâm điểm giữa thành phố Phan Thiết và sân bay Phan Thiết sắp được triển khai.
Tại Mũi Né Summerland, du khách vừa được nghỉ dưỡng, vừa được trải nghiệm toàn bộ các hoạt động vui chơi tại tổ hợp giải trí sầm uất như tuyến phố đi bộ, phố ẩm thực, phố thời trang, cung đường lễ hội, công viên nước trong nhà 12.000m2 và công viên nước ngoài trời 6.000m2.
Bên cạnh đó, vào mỗi cuối tuần sẽ diễn ra các chương trình trình diễn nghệ thuật thực cảnh, nhạc nước trên không, 3D mapping tại nhà hát Summer Theater, quảng trường lễ hội đầu tiên tại Phan Thiết với sức chứa hơn 1.000.
Mong muốn góp phần kiến tạo cho xã hội những giá trị mới, Mũi Né Summerland là một sản phẩm tâm huyết của Hưng Lộc Phát Corp với kỳ vọng tạo ra biểu tượng mới cho thành phố biển Phan Thiết, Mũi Né Summerland mang sứ mệnh tạo ra thương hiệu Summerland trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí đánh dấu bước đột phá mới của Hưng Lộc Phát Corp.
Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ công bố Mũi Né Summerland của Hưng Lộc Phát
lễ công bố mũi né summerland resort
Buổi công bố diễn ra vào sáng ngày 25.05.2019 tại GEM Center
lễ công bố mũi né summerland resort
Ông Ngô Minh Chính-Giám đốc sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bình Thuận
lễ công bố mũi né summerland resort
Mr. Andrew Richard Frost-Tổng giám đốc Công ty TNHH Darkhorse Architecture
lễ công bố mũi né summerland resort
Bà Dương Thùy Dung-Giám đốc cấp cao. Bộ phận Nghiên cứu và thẩm định giá bất động sản CBRE Việt Nam
lễ công bố mũi né summerland resort
Ông Phùng Văn Năng – Trưởng ban trợ lý chủ tịch, trưởng ban tham mưu kế hoạch
lễ công bố mũi né summerland resort
Sức nóng của “tổ hợp giải trí tỷ đô”
lễ công bố mũi né summerland resort
Buổi công bố thành công đầy màu sắc của Mũi Né SummerLand