Mua nhà mới tại Him Lam Riverside đón tết 2016

Tọa lạc trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng (quận 7) có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa ở khu Nam Sài Gòn

Từ cuối năm 2013, giai đoạn 1 của dự án Him Lam Riverside đã đón cư dân dọn vào ở. Vì vậy, với tiêu chí tất cả như một, cư dân thuộc giai đoạn 2 cũng sẽ được thụ hưởng đầy đủ các tiện ích gồm trung tâm thương mại; nhà hàng, quán cà phê; khu vui chơi giáo dục dành cho trẻ em Vietopia; GYM - Spa… Đó là chưa kể những tiện ích sẵn có liền kề như siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện FV…và di chuyển vào trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 5 phút.

cho thuê căn hộ him lam riverside quận 7

Chị Phương Dung, một khách hàng vừa dọn đến ở căn hộ Him Lam Riverside gia đoạn 2 trong tháng 12 vừa qua cho biết trước khi mua căn hộ này, chị cũng đã xem xét, so sánh với nhiều dự án khác. Và khi nhận nhà, chị hoàn toàn hài lòng khi căn hộ được bàn giao hoàn thiện với những thiết bị cao cấp của Teka, Toto, Ferroli… Riêng phần nội thất hoàn thiện này đã có giá trị hàng trăm triệu đồng, giúp tiết giảm được chi phí hoàn thiện so với việc giao nhà thô khoảng 3 triệu đ/m2. “Tôi đặc biệt hài lòng với hệ thống hơn 50 tiện ích mà Him Lam đã đầu tư cho khu căn hộ. Ngoài ra, đội ngũ quản lý tại đây cũng rất chuyên nghiệp nhưng phí dịch vụ chỉ có 7.000 đ/m2/tháng. Năm nay tôi và gia đình được đón một cái Tết thật sự ấm cúng”, chị Dung chia sẻ.

căn hộ him lam riverside quận 7

Căn hộ Him Lam Riverside Quận 7 cho thuê giá từ 10 triệu

Tọa lạc trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng (quận 7) có quy mô lên đến 58,3 héc ta, cho thuê căn hộ Him Lam Riverside quận 7 sở hữu một vị trí đắc địa ở khu Nam Sài Gòn với các tuyến giao thông huyết mạch kết nối với các khu vực lân cận và được bao bọc bởi ba con sông Ông Lớn, Ông Đội và Rạch Bàng. Ở đây, cư dân không chỉ tìm thấy một không gian sống thanh bình, xanh mát ngay giữa trung tâm đô thị hiện đại mà còn đầy đủ các tiện nghi không thua kém bất cứ nơi đâu.

siêu thị Aoen Mall quận 7

Him Lam Riverside được bàn giao nhà hoàn thiện. Vì vậy, sự khắt khe trong khâu quản lý chất lượng hoàn thiện luôn được chủ đầu tư giám sát chặt chẽ, đảm bảo căn hộ khi bàn giao đến khách hàng với chất lượng tốt nhất.

cho thuê căn hộ quận 7

Về chất lượng hoàn thiện, khách hàng mua nhà của Him Lam cũng rất an tâm vì chủ đầu tư làm sẵn nhiều loại nhà mẫu để khách hàng giám sát. Nếu không hài lòng khi nhận bàn giao thì có thể yêu cầu chủ đầu tư làm lại. Đặc biệt hơn, từ trước khi bàn giao, chủ đầu tư đã đưa vào hoạt động hàng loạt tiện ích như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em… để khách hàng trải nghiệm trước khi quyết định. Nhờ đó, khi nhận bàn giao căn hộ là khách hàng có thể hoàn toàn an tâm dọn vào ở hoặc cho thuê được ngay mà không cần phải lo lắng.