Lễ công bố dự án căn hộ HaDo Green Lane quận 8

Lễ công bố dự án căn hộ HaDo Green Lane quận 8

Vừa qua ngày XX/XX/2018 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center đã diễn ra lễ công bố dự án căn hộ HaDo Green Lane Quận 8 của chủ đầu tư Hà Đô. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư là công ty cổ phần Bình An (trực thuộc tập đoàn Hà Đô) và các đơn vị đối tác.
Tiếp nối thành công của dự án HaDo Centrosa Garden Quận 10 tạo được sự tin tưởng lớn của khách hàng. Chủ đầu tư Hà Đô chính thức công bố khu căn hộ cao cấp HaDo Green Lane quận 8, bao gồm  3 block với trên 1.200 căn hộ. Đây là dòng căn hộ dành cho giới trẻ với diện tích vừa phải, tổng giá trị dưới1,5 tỷ là phân khúc đang có nhu cầu rất lớn.
Căn hộ HaDo Green Lane Quận 8 tiếp tục thừa hưởng những giá trị cốt lõi như dự án Hà Đô Centrosa quận 10. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, chỉ mất từ 20 phút để đến các quận trung tâm 1, 5, 10 với mức giá từ 1,3 -1,5 tỷ/căn hộ. Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển được thiết kế bởi Surbana (Singapore), cũng chính là đơn vị đã tạo nên 1 Hà Đô Centrosa đẹp lung linh ngay giữa trung tâm Quận 10.
Lễ công bố dự án
Hà Đô Green Lane tọa lạc tại số 2735 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, vị trí này nằm ngay ngã 3 sông nên không khí xung quanh dự án rất trong lành và thoáng đãng. HaDo Green Lane vươn lên đầy mạnh mẽ như muốn kiến tạo 1 chuẩn căn hộ mới dành cho giới trẻ với giá phù hợp túi tiền nhưng vẫn đãm bảo các tiêu chuẩn của 1 dự án cao cấp.
Chỉ từ 1,3- 1,5 tỷ là khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ với thiết kế hợp lý, khoa học tại Hà Đô Green Lane. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra giải pháp hỗ trợ tài chính để hỗ trợ khách hàng mua Hà Đô Green Lane, theo đó bạn chỉ cần thanh toán 30% và ngân hàng cho vay hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Chủ nhân của những căn hộ này có thể sống trọn từng khoảnh khắc tinh tế và hạnh phúc, trong chính không gian sống ấm cúng của mình cũng như khẳng định đẳng cấp khác biệt.