Kính LOW-E là gì mà được xem là đặc biệt tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Kính LOW-E là gì mà được xem là đặc biệt tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Gần đây, dự án Sunshine City SaiGon quận 7 đang quảng cáo điểm đặc biệt nhất của dự án mình bán được phủ full kính Low-E. Vậy kính Low-E là gì, kính Low-E là như thế nào mà lại được xem là điều đặc biệt để chốt khách mua tại Sunshine City Sài Gòn quận 7.

Kính Low-E (viết tắt của từ Low Emissivity) là loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt. Giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp không gian bên trong giữ nhiệt độ ổn định, tiêu âm giảm tiếng ồn, mà vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng.

kính low-e là gì sunshine city sài gòn quận 7

Hệ kính hộp Low-E chỉ được sử dụng tại những tòa nhà hạng sang

Kính Low-E còn lạ lẫm với người Việt Nam không phải vì không tốt mà vì đây là loại kính mắc nhất và có giá thành cao nhất nên không phải ai cũng đủ độ chịu chơi để hoàn thiện cho căn nhà của mình. Công dụng lớn nhất của kính Low-E so với kính thường được tóm gọn trong 3 mục là: cách âm tốt, cách nhiệt tốt và giảm bức xạ mặt trời.

căn hộ sunshine city sài gòn

Công dụng vượt trội của kính Low-E

Riêng tại các khu căn hộ thì cũng khá ít chủ đầu tư chịu chơi để dùng loại kính này mà chỉ thường thấy tại vài dự án cao cấp hạng sang. Thị trường căn hộ hiện tại mới ghi nhận số ít dự án tên tuổi sử dụng loại kính này như: Vincom Center Quận 1, HaDo Centrosa Garden Quận 10,...và mới đây nhất là Sunshine City Sài Gòn Quận 7 của chủ đầu tư Sunshine Group.

Toàn bộ 9 block tại Sunshine City Sài Gòn được phủ full kính Low-E tạo sự sang trọng khác biệt

So với các loại kính hộp thông thường, kính hộp Low - E có nhiều tính năng ưu việt cũng như chất lượng và thẩm mĩ vượt trội trong phân khúc dành cho nhà hạng sang. Kính được kết cấu 2 lớp cách nhiệt bằng cách phủ các lớp vật liệu vô cơ với kích thước nano lên bề mặt phôi kính trắng nhằm kiểm soát năng lượng mặt trời truyền qua kính. Ngoài ra, các lớp phủ có khả năng ngăn chặn chọn lọc các tia bức xạ nhiệt từ mặt trời và tạo nên màu sắc kính, giảm thiểu sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài công trình, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa không khí, hệ thống sưởi ấm, mà vẫn đảm bảo duy trì hiệu quả làm mát hay giữ ấm tùy theo khí hậu từng vùng

Cận cảnh tháp full kính Low-E tại Sunshine City Sài Gòn đẳng cấp

Tại dự án Sunshine City SaiGon, chủ đầu tư đã sử dụng hệ Unitized cho việc bao kính toàn bộ tòa nhà. Đây được coi là hệ tốt nhất trong 3 hệ của kính hộp Low-E (gồm: Stick, Semi unitized, Unitized), tính năng ưu Việt của nó nằm ở chỗ: Các tấm kính có thể chuyển vị theo 3 phương, tăng khả năng co giãn nhiệt, chống rung, đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân khi có những biến đổi về nhiệt hay địa chất…
Nội thất bàn giao cực kỳ cao cấp tại Sunshine City Sài Gòn
Những dự án sử dụng kính Low-E là không nhiều và qua đó thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng khác biệt so với dự án khác. Tại Sunshine City quận 7, chủ đầu tư  còn thể hiện độ chịu chơi khi kết hợp hệ cửa và phụ kiện của EuroWindow. Thiết bị bàn giao tại Sunshine City SaiGon quận 7 được đánh giá là mang phong cách hoàng gia sang trọng, thiết bị vệ sinh cũng dùng loại cao cấp nhất dát vàng thương hiệu Kohle.
Cận cảnh trọn bộ thiết bị nhà tắm dát vàng của Kohle tại Sunshine City Sài Gòn