[INFOGRAPHIC] Thẻ cư dân thông minh tại Sunshine City Sài Gòn có gì đặc biệt???

[INFOGRAPHIC] Thẻ cư dân thông minh tại Sunshine City Sài Gòn có gì đặc biệt???

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 được quảng cáo là căn hộ ứng dụng smarthome và công nghệ 4.0 trong vận hành cũng như sử dụng căn hộ. Loại hình smarthome không phải là mới mẻ tại các căn hộ tại Hồ Chí Minh, cũng đã rất nhiều chủ đầu tư  áp dụng smarthome để tạo sự khác biệt cho dự án của mình. Tuy nhiên, hầu như smarthome tại các dự án mới dừng ở mức đơn giản là mở đèn, mở rèm, mở các thiết bị điện và chỉ áp dụng bên trong căn hộ của gia chủ. Còn phía bên ngoài hay hệ thống vận hành cả tòa nhà của dự án thì chưa nhiều nơi áp dụng được công nghệ smarthome.

Riêng dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7 có điểm đặc biệt hơn khi chủ đầu tư đã đầu tư cả 1 hệ sinh thái công nghệ để người mua nhà không chỉ sống tiện nghi trong căn hộ của mình mà còn dễ dàng sử dụng các dịch vụ của tòa nhà 1 cách dễ dàng và tiện nghi nhất.

Chỉ riêng phần thẻ cư dân tại dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7 đã được tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt chỉ trong 1 chiếc thẻ nhỏ xíu. Dưới đây là infographic mô tả chi tiết những tính năng độc đáo trong chiếc thẻ quyền năng mà cư dân tại Sunshine City Sài Gòn quận 7 sẽ sử dụng.