Him Lam Riverside Quận 7 tổ chức lễ trung thu 2016

Him Lam Riverside Quận 7 tổ chức lễ trung thu 2016

Ngày 13/09/2016 vừa qua, tại khuôn viên dự án căn hộ Him Lam Riverside Quận 7 đã diễn ra " ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016" dành cho con em các gia đình ại dự án. Đây là hoạt động thường niên được diễn ra tại khu căn hộ Him Lam Riverside Giai đoạn 1, Him Lam Riverside Giai đoạn 2, Him Lam Riverside Giai đoạn 3 mà chủ đầu tư Him Lam Land tổ chức cho các cư dân.

Ngoài dự án Him Lam Riverside thì tại các dự án khác của Him Lam Land cũng đồng loạt tổ chức lễ trung thu trong các ngày 13, 14 và 15/09, bao gồm: Him Lam Nam Khánh quận 8, Him Lam Chợ Lớn Quận 6, Him Lam Phú Đông, Him Lam Phú An quận 9.

 

him lam riverside quận 7

Dịp Trung thu năm nay, đêm hội "Đêm hội trăng rằm" tiếp tục được công ty Him Lam Land tổ chức với các trò chơi dân gian sôi nổi, như: múa Lân, trao lồng đèn, ảo thuật, các hoạt náo trong buổi dưới sự quản trò của chú Cuội và một số trò chơi khác. Hoạt động này đã được cộng đồng dân cư Him Lam Riverside hưởng ứng nhiệt tình và phản hồi tích cực.  Đây cũng là một món quà tinh thần ý nghĩa mà Him Lam Land dành tặng các gia đình cư dân mùa thu năm nay.

cho thuê him lam riverside quận 7

Him Lam Riverside Quận 7

cho thue Him Lam Riverside Quan 7

cho thue Him Lam Riverside

Bán căn hộ Him Lam Riverside Quận 7

cho thue can ho Him Lam Riverside

Him Lam Riverside giai đoạn 3 Quận 7

Him Lam Riverside Quận 7

bán Him Lam Riverside Quận 7

cho thuê Him Lam Riverside Quận 7