Dự án Him Lam Riverside Quận 7 Đã Có Sổ Hồng

Dự án căn hộ Him Lam Riverside quận 7 đã có sổ hồng chính thức cho những căn hộ thuộc giai đoạn 1 của dự án.

Mới đây nhất, trong tháng 05/2016 dự án Him Lam Riverside Quận 7 do chủ đầu tư Him Lam thực hiện đang tiến hành bàn giao sổ hồng cho các chủ nhân căn hộ thuộc giai đoạn 1 của dự án. Điều này 1 lần nữa minh chứng cho tôn chỉ đối với các dự án của Him Lam là hướng tới chất lượng và uy tín tuyệt đối. Khi mua các dự án của Him Lam đầu tư, khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối ngay từ lúc xây dựng cho tới khi dự án đi vào vận hành, đi kèm đó là các giấy tờ pháp lý của dự án luôn rõ ràng minh bạch, nên quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Với thị trường căn hộ hiện nay, có hàng loạt dự án mới mở bán mỗi ngày khiến khách hàng băn khoăn lựa chọn. Nhưng cuối cùng thì điều làm nên sự khác biệt cho 1 dự án không phải là giá rẻ, vị trí đắc địa,... mà chính là những thứ chủ đầu tư mang lại cho khách hàng sau khi dự án được bàn giao đưa vào sử dụng. Đã không ít người phải ôm hận vì mất cả 1 số tiền lớn tích cóp mua nhà dự án để rồi chủ đầu tư không thể bàn giao nhà, hoặc khi bàn giao nhà thì xảy ra đủ thứ vấn đề lùm xum giữa cư dân và ban quản lý dự án vì thiếu sự vận hành chuyên nghiệp. Rồi cũng có cả những dự án đã bàn giao cả chục năm cũng không ra được giấy tờ sở hữu căn hộ cho khách hàng vì vi phạm các quy định về pháp luật. Qua đó mới thấy điều mà các dự án của Him Lam đang hướng đến không phải là dễ có được và đó mới tạo nên sự khác biệt để khách hàng luôn tin tưởng.

căn hộ him lam riverside quận 7 cho thuê

Him Lam Riversid đẹp lung linh về đêm

Him Lam Riverside là dự án khu căn hộ cao cấp được Him Lam đầu tư đồng bộ với các tiện ích đi kèm. Trao đổi với phóng viên, Ông Ngô Quang Phúc – PTGD Công ty Him Lam Land cho biết, toàn bộ tầng thương mại của dự án được chủ đầu tư quy hoạch thành các khu vực kinh doanh thương mại gắn với các tiện ích như siêu thị, phòng tập GYM, nhà trẻ, spa, café, nhà hàng…Phần thương mại này công ty không bán mà giữ lại để đầu tư cho thuê theo đúng quy hoạch về tiện ích.
Mục đích là cung cấp cho cư dân những tiện ích cao cấp, thuận tiện nhất khi sống tại các khu căn hộ do Him Lam đầu tư và nâng cao hiệu quả cho thuê.
Đây là cách làm khác biệt mà chủ đầu tư Him Lam thực hiện. Cách làm này đã cho thấy sự hiệu quả về mật độ lấp đầy các tiện ích của các khu căn hộ do Him Lam đầu tư và được khách hàng ủng hộ.
Bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm, việc chủ đầu tư  thực hiện nhanh chóng thủ tục cấp chủ quyền cho cư dân cũng được thị trường đánh giá cao. Các căn hộ Him Lam Riverside GĐII và Him Lam Chợ Lớn GĐI cũng đang được gấp rút các bước thủ tục để hoàn thành hồ sơ cấp chủ quyền cho khách hàng.

căn hộ him lam riverside quận 7 cho thuê

Sảnh đón khách sang trọng tại tầng trệt dự án Him Lam Riverside, luôn có bảo vệ 24/24

him la riverside đã có sổ hồng

Hồ bơi tràn thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng của các resort 5 sao

him lam riverside đã có sổ hồng chưa

dự án him lam riverside đã có sổ hồng chưa

Khu công viên vui chơi dành cho người lớn và cả trẻ nhỏ

cho thuê căn hộ quận 7

Siêu thị thực phẩm tươi sạch kết hợp đầu tư cùng thương hiệu Aoen Mall của Nhật Bản

cho thuê him lam riverside quận 7

Phòng tập Gym hiện đại