Hạ Tầng Khu Tây Giúp tăng giá trị căn hộ Hado Green Lane Quận 8

Căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 08 là dự án căn hộ do Công ty CP Hà Đô Bình An (thành viên của Hà Đô Z756) là chủ đầu tư. Tọa lạc tại 2735 đường phạm thế hiển – phường 7, Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh.

Hado Green Lane Quận 8 - Gia tăng giá trị cùng hạ tầng quận 8

Dự án Hado Green Lane Quận 8  - Bất động sản quận 8 đang hot lên

Quận 8 đang nổi lên như một khu vực đầu tìm năng với việc UBND thành phố Hồ Chí Minh quyết định phát triển về phía Tây thành phố. Với hàng loạt các dự án nâng cấp, cải tạo, hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu Tây.

Với vị trí gần các quận trung tâm; hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện; giá bất động sản còn rẻ. Khu vực quận 8 trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nữa cuối năm 2018.

Hado Green Lane Quận 8 sẽ được hưởng lợi từ những dự án hạ tầng nào của thành phố

(1) Dự án xây cầu Bình Tiên từ giữa năm 2018 với số vốn 3.507 tỷ đồng

Đây là dự án có ý nghĩ vô cùng quan trọng đối với hạ tầng quận 8. Dự án sẽ giúp giảm áp lực giao thông trên các tuyến đường như Võ Văn Kiệt; Nguyễn Văn Linh; Cầu Chà Và…

Giai đoạn 1 của dự án: Cầu – đường Bình Tiên nối đường Phạm Văn Chí; Quận 6 với đường Tạ Quang Bửu; Quận 8. Tuyến đường sẽ cắt ngang qua đường Phạm Thế Hiển nơi dự án căn hộ Hà Đô Green Lane tọa lạc.

Giai đoạn 1 có tổng chiều dài khoảng 1.413 m. Công ty TNHH dịch vụ thương mại sản xuất xây dựng Đông Mê Kông và Tổng công ty 319 làm chủ đầu tư; với tổng vốn khoảng 2.604 tỷ đồng.

Giai đoạn đoạn 2 của dự án:  từ đường Tạ Quang Bửu; Quận 8 đến đường Nguyễn Văn Linh; huyện Bình Chánh. Có tổng chiều dài gần 1.805 m do liên doanh Công ty cổ phần Licogi 16 và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bình Chánh – BCCI đầu tư khoảng 903 tỷ đồng.

Sau khi dự án hoàn thành sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông cho khu vực trong việc kết nối giao thông đến Quận 5; Quận 6 và huyện Bình Chánh. Tạo động lực phát triển cho các dự án nhà ở dọc theo tuyến đường Phạm Thế Hiển và đường Tạ Quang Bửu.

(2) Dự án cải tạo kênh rạch quận 8 giúp thay đổi bộ mặt đô thị - Căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8

UBND TP. HCM đã thống nhất kế hoạch di dời toàn bộ các hộ dân trên và ven hai bờ Kênh Đôi. Khu vực này sẽ được quy hoạch lại một cách đồng bộ (trước 2020) theo hình thức đối tác công tư.

Dự kiến dự án sẽ di dời và bố trí tái định cư cho hơn 6.000 hộ dân ven kênh Đôi. Quỹ nhà tái định cư đã lên đến 4.870 căn hộ; dự kiến sẽ được giao cho bốn doanh nghiệp thực hiện.

Quỹ đất sạch sau khi di dời, giải tỏa sẽ là môi trường tốt để xây dựng phát triển các công trình thương mại; dịch vụ căn hộ chung cư cao tầng; các tuyến du lịch ven sông. Việc đầu tư sẽ tạo dựng cho quận 8 một cảnh quan đô thị văn minh, hiện đại. Từ đó giúp gia tăng giá trị bất động sản quận 8.

CĂN HỘ HÀ ĐÔ GREEN LANE PHẠM THẾ HIỂN QUẬN 8

CÁCH Q.1-5-10 CHỈ TỪ 20 PHÚT ĐI XE

GIÁ TỪ 1,3 TỶ - THANH TOÁN CHỈ 30% CHO ĐẾN KHI NHẬN NHÀ

BÀN GIAO NỘI THẤT CAO CẤP - VIEW 2 MẶT SÔNG

CÔNG BỐ THÁNG 10/2018 - GỌI NGAY 0902.272.371 ĐỂ ĐẶT CHỖ CĂN ĐẸP

Căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 (tên cũ là Bình An Riverside) là dự án căn hộ hứa hẹn đáng mua nhất tại khu vực Quận 8 trong năm 2018 này. Sở dĩ nói như vậy vì dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư BĐS Hà Đô Bình An (thành viên của Tập đoàn Hà Đô) là chủ đầu tư đã tạo nên tiếng vang lớn khi thực hiện thành công dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Quận 10. Khách hàng mua dự án Hà Đô hoàn toàn yên tâm về uy tín của chủ đầu tư thông qua các yếu tố pháp lý, tiến độ, chất lượng công trình, dịch vụ chăm sóc khách hàng,...

căn hộ hado green lane quận 8

Phối cảnh căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8

Căn hộ HaDo Green Lane Quận 8 tiếp tục thừa hưởng những giá trị cốt lõi như dự án Hà Đô Centrosa quận 10. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, chỉ mất từ 20 phút để đến các quận trung tâm 1, 5, 10 với mức giá từ 1,3 tỷ/căn hộ. Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển được thiết kế bởi Surbana (Singapore), cũng chính là đơn vị đã tạo nên 1 Hà Đô Centrosa đẹp lung linh ngay giữa trung tâm Quận 10.

5 ĐIỀU NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA HÀ ĐÔ GREEN LANE QUẬN 8

1) Hà Đô Green Lane là dự án do Cty CP Hà Đô Bình An (thuộc Tập đoàn Hà Đô) làm chủ đầu tư

2) Hà Đô Green Lane ngay mặt tiền Phạm Thế Hiển Q8, mất từ 20 về trung tâm

3) Hà Đô Green Lane được Surbana (Singapore) danh tiếng thiết kế cảnh quan

4) Hà Đô Green Lane với 2 mặt được bao bọc bởi 2 nhánh sông xanh mát

5) Hà Đô Green Lane là căn hộ giá giá rẻ nhưng thiết kế khá tối ưu và hiện đại

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
THÀNH TRUNG | SALE MANAGER
Phone: 0902 272 371(zalo/viber).