Giá bán căn hộ HaDo Green Lane quận 8 có tốt không

Giá bán căn hộ HaDo Green Lane quận 8 có tốt không

HaDo Green Lane sở hữu một mức giá không hề rẻ nhưng không quá cao trên thị trường, chúng tôi đang bán cho khách hàng một mức giá tương xứng với giá trị mà căn hộ Green Lane Quận 8 đem lại. Hiện nay, mức giá cụ thể của từng căn vẫn chưa được công bố (Thời gian mở bán đợt đầu của dự án căn hộ HaDo Green Lane Quận 8 dự kiến vào Tháng 10), đây vẫn là một ẩn số rất đáng được quan tâm. Theo kinh nghiệm từ những dự án mà Tập đoàn Hà Đô đã triển khai, chúng tôi tin Dự án sẽ đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý, đáp ứng đại đa số khách hàng bằng những giải pháp tài chính linh hoạt nhất trên thị trường khu vực Quận 8 hiện nay.
căn hộ hado green lane quận 8
Phối cảnh căn hộ HaDo Green Lane quận 8
Hãy cùng Đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp của chúng tôi tham khảo mức giá của các dự án khác đang giao dịch trong khu vực bán kính 5km được cập nhật Tháng 8 năm 2018. Để từ đó Quý khách hàng có cái nhìn đa chiều, khách quan, hãy cân đo đong đếm trước khi chọn mặt gửi vàng cho HaDo Green Lane quận 8.
Lưu ý khi so sánh giá, chúng tôi sử dụng thông tin là đơn giá TRUNG BÌNH đã bao gồm VAT và đơn giá thông thủy (chỉ tính trên phần diện tích được công nhận trên sổ hồng)
Dự án HaDo Green Lane mang đến những giải pháp tài chính đột phá cho khách hàng nếu muốn sở hữu căn hộ. Chủ đầu tư đưa ra rất nhiều hình thức thanh toán để đáp ứng tất cả đối tượng khách hàng với mức tài chính khác nhau.
tiện ích hado green lane quận 8
Khu công viên nội khu tại HaDo Green Lane quận 8
Nếu bạn là những gia đình trẻ chưa có tài sản tích lũy nhiều nhưng lại có nguồn thu nhập hàng tháng từ lương ở mức ổn định hay bạn đang là những nhà đầu tư bất động sản chuyển nghiệp và không muốn bỏ ra số vốn đầu tư quá lớn thì hãy chọn ngay giải pháp tài chính kết hợp giữa Chủ đầu tư và Ngân hàng. Điểm đặc biệt của gói thanh toán dài hạn này bạn chỉ cần có 30% giá trị căn hộ, sau đó sẽ hưởng đặc quyền áp dụng lãi suất 0% và không cần trả gốc đến khi nhận bàn giao căn hộ.
căn hộ mẫu hado green lane quận 8
Căn hộ mẫu đẹp lung linh tại HaDo Green Lane quận 8
Nếu bạn đang có tiền mặt nhàn rỗi và chỉ để số tiền đó trong ngân hàng hưởng lãi suất tiết kiệm thì gói thanh toán đột phá sẽ đem lại cho bạn tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn cao gấp 1,8 lần lãi suất tiết kiệm. Tỷ lệ chiết khấu cụ thể bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mức độ thanh toán nhanh 50% hay 70% hay 95% giá trị căn hộ. Một cam kết chắc chắn, lợi hơn 1,8 lần so với gửi tiết kiệm và mức độ an toàn thì gần như 100% khi dự án được thực hiện bởi Chủ đầu tư uy tín hàng đầu như Hà Đô.
Gói thanh toán cơ bản sẽ phù hợp nhất với những ai có tâm lý thận trọng hơn hay không quá quan tâm đến việc chiết khấu giảm giá hay những khách hàng đã có thể tích lũy được từ 50-70% giá trị căn hộ. Bởi khi đó, chỉ cần đóng tiền theo tiến độ xây dựng của dự án, thông thường chỉ khoảng 2-3%/tháng, rất nhẹ nhàng thoải mái và không quá nặng đầu suy nghĩ cho dòng tiền của mình.