Chủ Đầu Tư Hà Đô Green Lane lần thư 3 liên tiếp lọt top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Chủ Đầu Tư Hà Đô Green Lane lần thư 3 liên tiếp lọt top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Vừa qua ngày 18/04/18 Tập đoàn Hà Đô lần thứ 3 vinh dự được nằm trong TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản Uy tín. Buổi vinh danh được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, Ông Trần Tiến Dũng – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn đã thay mặt đến tham dự buổi Lễ và nhận giải thưởng nảy
can ho hado green lane quan 8
Ông Trần Tiến Dũng  – Đại  diện tập đoàn Hà Đô lên nhận  giải TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín 2018
 
Ông Trần Tiến Dũng nhấn mạnh trong vài phát biểu nhận giải: “Đây là giải thưởng cao quý thể hiện năng lực, kinh nghiệm và uy tín của Tập đoàn Hà Đô trong quá trình đầu tư và kinh doanh Bất động sản. Việc nhận được giải thưởng sẽ là động lực để Hà Đô tiếp tục tung ra những sản phẩm chất lượng. Những dự án của chúng tôi luôn được trau chuốt tỷ mỷ từ khâu thiết kế, cảnh quan, tiện ích nội khu, chất lượng thi công cho đến dịch vụ vận hành quản lý sau đầu tư”
căn hộ hà đô green lane quận 8
Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín nhất 2018
Giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản Uy tín lần đầu tiên được công bố vào năm 2016 bởi Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam – Vietnam Report và Báo Vietnamnet – Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện. Các tiêu chí để đánh giá xếp hạng TOP 10 Chủ đầu tư bao gồm: năng lực tài chính thể hiện thông qua báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng - tiến độ - chất lượng các dự án đã thực hiện, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án.
căn hộ hà đô green lane
Chứng nhận TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín năm 2018 của Tập đoàn Hà Đô
Với triết lý kinh doanh “ Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo” Tập đoàn Hà Đô luôn lấy khách hàng làm trung tâm, ý tưởng sản phẩm cho các dự án đều xuất phát từ nhu cầu và mong muốn của Khách hàng mục tiêu, vì lẽ đó mà những sản phẩm của Hà Đô luôn dành được sự quan tâm lớn từ khách hàng, đáng kể đến như dự án Hado Centrosa Garden – Quận 10 – TP.HCM đã bán hơn 2000 căn hộ chỉ trong 1 năm. Mới nhất căn hộ Hado Centrosa Garden đã vinh dự thuộc TOP 5 dự án có không gian sống chuẩn mực bậc nhất  tại Việt Nam do độc giả báo Đầu tư . Ngoài thành công từ dự án Hado Centrosa Garden, các dự án khác của Tập đoàn Hà Đô cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng như căn hộ Hado Green Lane Quận 8 - TPHCM, dự án Hado Garden Villas Quận 10 - TPHCM; Hado Riverside Quận 12 - TPHCM; Khách sạn Ibis Saigon Airport và Văn phòng Hado Airport Building - Quận Tân Bình - TPHCM; Khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp Bảo Đại, Nha Trang; Chung cư cao cấp Hado Park View và Hado Parkside - Cầu Giấy - Hà Nội; Dự án Hado Dragon City - Hoài Đức - Hà Nội; Nongtha Central Park - Viêng Chăn - CHDCND Lào…
can ho ha do green lane quan 8
Dự án căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 dự kiến sẽ ra mắt trong quý 03/2018
Dự kiến quý 03/2018, Tập đoàn Hà Đô sẽ công bố dự án căn hộ Hado Green Lane Quận 8. Căn hộ Hà Đô Green Lane tọa lạc tại số 2735 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8 , chỉ mất từ 20 phút để đến các quận trung tâm 1, 5, 10. Đậy được xem là dòng căn hộ cao cấp được bán với giá vừa túi tiền dành cho các khách hàng trẻ với tài chính từ 1,3 - 1,5 tỷ. Căn hộ HaDo Green Lane Quận 8 tiếp tục thừa hưởng những giá trị cốt lõi như dự án Hà Đô Centrosa quận 10. Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển được thiết kế bởi Surbana (Singapore), cũng chính là đơn vị đã tạo nên 1 Hà Đô Centrosa đẹp lung linh ngay giữa trung tâm Quận 10.