Căn hộ Him Lam Phú Đông có trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế

Trường mầm non quốc tế Him Lam Phú Đông có diện tích khoảng 3.277m2 được thiết kế với công năng chăm sóc gần 300 trẻ, chủ yếu là con em của cư dân tại dự án Him Lam Phú Đông.

Trong khuôn viên dự án Him Lam Phú Đông, trường mầm non quốc tế Him Lam Phú Đông có diện tích khoảng 3.277m2 và nằm ngay sát khối căn hộ Him Lam Phú Đông. Trường được thiết kế với công năng chăm sóc gần 300 trẻ, chủ yếu là con em của cư dân tại dự án Him Lam Phú Đông. Trường mầm non quốc tế Him Lam Phú Đông nhận đào tạo và chăm sóc các bé từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi.

trường mầm non him lam phú đông

Cổng chính trường mầm non Him Lam Phú Đông

Đây hứa hẹn sẽ mang lại cho con em cư dân nơi đây một môi trường học tập và phát triển toàn diện cho cư dân nhí tại căn hộ Him Lam Phú Đông ngay từ những bước chập chững đầu tiên. Hãy thử tượng tượng bạn là chủ nhân sỡ hữu 1 lô đất nền Him Lam Phú Đông hay 1 căn hộ Him Lam Phú Đông, còn gì tuyệt hơn khi mỗi sáng bạn không phải tất bật dậy sớm để đưa đón bé đến trường cho kịp giờ học và không muộn giờ làm của bạn. Thay vào đó, trường học nằm ngay trong dự án chỉ cách vài bước chân, thậm chí bé hoàn toàn có thể tự đến trường mà bố mẹ yên tâm tuyệt đối.

trường mầm non him lam phú đông

Hồ bơi tại trường mầm non Him Lam Phú Đông

- Quy mô trường mầm non:

+ Diện tích khu đất với chức năng trường mầm non:

+ Diện tích: 3277,41 m2

+ Số trẻ dự kiến: gần 300 trẻ

- Trường học sẽ được chia làm 4 khối:

+ Khối học tập

+ Khối đa năng

+ Khối bếp

+ Khối hành chính

- Hệ thống đào tạo 5 lớp học tương ứng với 5 độ tuổi:

+Từ 18 - 24 tháng tuổi

+ Từ 24 - 36 tháng tuổi

+ Từ 3 -4 tuổi

+ Từ 4-5 tuổi

+ Từ 5- 6 tuổi

- Trong chương trình đào tạo và giáo dục trẻ trong trường mầm non Him Lam Phú Đông được đào tạo theo tiêu chí "5 trong 1" hướng tới sự phát triển toàn diện ở trẻ:

+ Phát triển thể chất

+ Phát triển nhận thức

+ Phát triển ngôn ngữ

+ Phát triển tâm lý tình cảm - xã hội

+ Phát triển thẩm mỹ

căn hộ him lam phú đông

Khuôn viên ngập tràn bóng cây tại trường mầm non Him Lam Phú Đông

Dự kiến ngôi trường hiện đại này sẽ được chủ đầu tư đưa vào hoạt động ngay khi dự án bàn giao khu căn hộ cao cấp him lam phú đông vào cuối năm 2017. Với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, kết hợp phương pháp giáo dục quốc tế hiện đại với mô hình giáo dục ưu việt trong nước nhằm đáp ứng tốt nhất chương trình giáo dục cho bậc học mầm non. Chương trình được thiết kế riêng biệt nhằm hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng trẻ. Bao gồm các bộ môn nghệ thuật như: Âm nhạc, mỹ thuật, bộ môn thể chất, ngoại ngữ hay giáo dục kỹ năng sống…

đất nền him lam phú đông

Sân thể thao tại trường mầm non Him Lam Phú Đông

trường mầm non him lam phú đông

Sân chơi ngoài trời tại trường mầm non Him Lam Phú Đông

him lam phu dong

Toàn cảnh nhìn trên cao trường mầm non Him Lam Phú Đông

him lam phú đông

him lam phu dong

dat nen him lam phu dong