Căn hộ 1 phòng ngủ cộng đa năng tại HaDo Green Lane quận 8 - xu hướng mới của căn hộ hiện đại

Căn hộ 1 phòng ngủ cộng đa năng tại HaDo Green Lane quận 8 - xu hướng mới của căn hộ hiện đại

Xu hướng phát triển dự án bất động sản căn hộ tại Việt Nam đang dần dịch chuyển khá rõ rệt trong 5 năm trở lại đây. Sự thay đổi rõ rệt nhất có thể thấy qua 2 việc: thứ nhất cơ cấu căn hộ 3 phòng ngủ trong 1 dự án ít lại và thứ 2 là diện tích căn hộ cũng giảm nhỏ lại. Việc thay đổi này xuất phát từ nhiều lý do khác nhau nhưng mục đích lớn nhất là để giảm tổng giá trị 1 sản phẩm căn hộ bán tới tay khách hàng, qua đó giúp chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và dễ bán hàng hơn. Việc giảm diện tích căn hộ cũng bắt nguồn từ thực tế thu nhập của những người làm việc tại đô thị lớn đang tăng, dẫn tới các gia đình thường dễ dàng sở hữu 1 căn hộ để ở riêng thay vì ở chung nhiều thế hệ như trước đây.

căn hộ hado green lane quận 8

Căn hộ có diện tích vừa phải đang là xu hướng cho căn hộ hiện đại

Nếu như trước đây 1 căn hộ 3 phòng ngủ tiêu chuẩn phải có diện tích ít nhất 120m2 trở lên thì nay căn hộ chỉ cần 90-100m2 cũng đã thiết kế được 3 phòng ngủ. Và từ năm 2016 bắt đầu xuất hiện xu hướng mới là căn hộ 1 cộng (+), căn hộ 2 cộng (+) hay 3 cộng (+),...Ý nghĩa ở đây là dạng căn hộ 1, 2 hay 3 phòng ngủ cộng thêm 1 phòng đa năng. Phòng đa năng này thường có diện tích tối thiểu từ 10m2 trở lên và được bố trí dạng mở để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu gia đình đông người thì phòng đa năng này được dùng để làm thêm 1 phòng ngủ nhỏ, còn nếu ít người thì có thể làm phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng trà,...tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình.

Hado green lane quan 8

Dự án HaDo Green Lane quận 8 với xu hướng căn hộ đa năng

Đi đầu trong xu hướng này là chủ đầu tư Hà Đô với dạng căn hộ 1 phòng ngủ cộng tại dự án HaDo Centrosa Garden Quận 10 khá thành công. Và mới đây nhất là dự án HaDo Green Lane quận 8 cũng có dạng căn hộ 1 phòng ngủ + đa năng. Dạng căn hộ đa năng tại HaDo Green Lane quận 8 có diện tích 55m2 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng đa năng liên thông phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng tắm. Với thiết kế đa năng này giải quyết được bài toán bán nhà cho khách hàng trẻ chưa có nhiều tài chính muốn mua căn hộ 2 phòng ngủ nhưng không đủ tiền. Loại hình này phù hợp cho khách hàng là gia đình trẻ chưa có con nhưng vẫn muốn mua 1 căn hộ đủ rộng có được 2 phòng ngủ để sau nay có con thì không cần đổi căn hộ khác. Nếu đủ tài chính thì chắc chắn căn hộ 2 phòng ngủ là lựa chon tốt nhưng không phải ai cũng đủ tiền. Do đó, dự án HaDo Green Lane quận 8 nắm bắt được tâm lý này nên đã thiết kế căn hộ diện tích 55m2 theo dạng 1 phòng ngủ cộng.

Căn hộ đa năng này tại HaDo Green Lane quận 8 đảm bảo đủ 2 tiêu chí: thứ nhất diện tích căn hộ nhỏ dẫn tới tổng giá bán thấp, thứ 2 có thể tùy biến phòng đa năng để thêm phòng ngủ nếu sau này gia đình có thêm thành viên.

bố trí căn hộ 1 phòng ngủ đa năng tại HaDo Green Lane quận 8

Bố trí điển hình căn hộ 1 phòng ngủ đa năng HaDo Green Lane quận 8

Dù căn hộ tại HaDo Green Lane quận 8 có diện tích nhỏ nhưng tiện ích chung trong nội khu dự án vẫn đầy đủ. Ngay tại tầng trệt khu căn hộ HaDo Green Lane quận 8 được bố trí đầy đủ các tiện ích hiện đại như: trung tâm thương mại, siêu thị 24h, gym, spa, hồ bơi tràn phong cách resort, sân vườn thư giãn,...Căn hộ HaDo Green Lane sẽ được công bố cuối tháng 12.2018 với mức giá hấp dẫn từ 1,5 tỷ đồng/căn.

tiện ích hado green lane quận 8

Sân vườn tại HaDo Green Lane quận 8