Cận cảnh công viên nước trong nhà lớn nhất Việt Nam tại Mũi Né SummerLand Resort Phan Thiết

Cận cảnh công viên nước trong nhà lớn nhất Việt Nam tại Mũi Né SummerLand Resort Phan Thiết

Phan Thiết sẽ tiến hành khởi công xây dựng khu công viên nước trong nhà đầu tiên và lớn nhất Việt Nam tại khu tổ hợp giải trí Mũi Né SummerLand Resort. Được biết, trong tháng 5/2019, khu công viên nước trong nhà có quy mô lên đến 12.000m2 sẽ được triển khai. Đây không những là công viên nước trong nhà đầu tiên tại Phan Thiết mà còn cả của Việt Nam. Với quy mô này hiện tại đang ngang ngửa với các công viên nước hàng đầu châu Á.

Theo đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, cũng là chủ đầu tư của tổ hợp Mũi Né SummerLand Resort Phan Thiết, họ sẽ đầu tư số tiền cả nghìn tỷ đồng vào tổ hợp công viên nước này với các hạng mục ấn tượng như: biển nhân tạo, khu thể thao nước cảm giác mạnh, khu lướt sóng, vườn ốc đảo, rừng nhiệt đới,...

Nằm cạnh công viên nước sẽ là chuỗi trung tâm dịch vụ thương mại, giải trí và ẩm thực để phục vụ du khách tới vui chơi.

Tại công viên nước dự án Mũi Né SummerLand Resort sẽ được đầu tư những hệ thống đường ống trượt hoành tráng như: đường trượt cao 60m  với 6 làn, thác nước đỉnh trời, hố đen tử thần,... với tổng chiều dài đường ống lên đến gần 3.000m.

Trung tâm của khu công viên nước là  bãi biển nhân tạo rộng gần  6.000m2 đi kèm hệ thống tạo sóng cao từ 2-3m để phục vụ những du khách đam mê lướt sóng có thể chơi môn thể thao ưa thích ngay cả những ngày biển êm hoặc có sóng lớn. Khu biển nhân tạo này sẽ mang phong cách nhiệt đới cùng hệ thống ốc đảo như tại vùng biển Hawaii, cùng 1 lúc có thể phục vụ từ 3.000-3.500 khách du lịch.

Bao quanh khu vực rừng biển nhiệt đới là dòng sông lười. Khu rừng nhiệt đới sẽ có hơn 100 loài động thực vật nhiệt đới quý hiếm như chim, bò sát, cây đặc trưng tại xứ nhiệt đới.

SummerLand Resort Phan Thiết còn chịu chơi khi đầu tư thêm 1 khu công viên nước ngoài trời quy mô 6.000m2 với hồ bơi resort giật tầng, khu hồ bơi trẻ em. Hai công viên nước này nằm trong tổ hợp khu đô thị giải trí Mũi Né SummerLand Resort quy mô 31,5 hecta do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư với nhiều hạng mục nhà phố, shophouse, condotel, khách sạn, trung tâm hội nghị, nhà hát, quảng trường, phố đi bộ, ẩm thực, mua sắm,..