Bán hết gần 200 căn hộ Him Lam Phú Đông ngay ngày đầu

Bán hết gần 200 căn hộ Him Lam Phú Đông ngay ngày đầu

Vừa qua ngày 16/07/201, dự án căn hộ Him Lam Phú Đông đã tung ra mở bán 200 căn hộ đầu tiên tại khu Bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Với mức giá bán đợt 01 cực kỳ hấp dẫn từ 1,1-1,2 tỷ (có VAT) nhưng khách hàng được trả chậm tới 4 năm (1%/tháng), đây có thể xem là cơ hội rất tốt cho người trẻ muốn sở hữu 1 không gian sống đẳng cấp ngay gần trung tâm với mức tài chính vừa phải.

căn hộ chung cư him lam phú đông

Phối  cảnh Khu căn hộ Him Lam Phú Đông giá từ 1,1 tỷ

DỰ ÁN CAO CẤP HIẾM HOI NGAY TRUNG TÂM VỚI GIÁ HẤP DẪN

Dự án căn hộ Him Lam Phú Đông gồm 1 tháp với tổng số 400 căn hộ. Đợt đầu tiên này chủ đầu tư Him Lam Land tung ra bán trước 200 căn ở các tầng 5, 7, 8, 11, 14, 15, 17, 18 với mức giá thăm dò thị trường nên rất hấp dẫn. Đặc biệt, bảng giá riêng trong ngày event mở bán 16/07/2016 sẽ lá giá tốt nhất và chỉ được áp dụng duy nhất trong ngày event. Sau ngày event giá sẽ tăng lên 5%, vì vậy những khách hàng mua ngay đợt đầu đã được lợi rất nhiều. Chính vì vậy, ngay trong ngày đầu mở bán 200 căn thì đã bán được gần 90%.

cho thue him lam phu dong


400 căn hộ cao cấp đầu tiên nằm trong kế hoạch đang được Him Lam Land mở bán có giá chỉ 1,1 – 1,2 tỉ đồng/căn. Lý giải cho việc căn hộ được đầu tư theo chuẩn cao cấp nhưng mức giá lại rất mềm, Phó tổng giám đốc Him Lam Land là ông Ngô Quang Phúc, cho biết, đơn giản là căn hộ có diện tích phù hợp. Dự án Him Lam Phú Đông 90% căn hộ có diện tích trung bình 60- 65m2.

cho thuê him lam phú đông

Đặc biệt, dự án Him Lam Phú Đông có những phương án thanh toán rất linh hoạt để hỗ trợ khách hàng mua nhà. Trong thời gian đầu người mua nhà chỉ phải trả 10% (khoảng 120 triệu) là ký hợp đồng mua nhà. Từ thời điểm này đến khi nhận nhà, khoảng 18 tháng người mua chỉ phải thanh toán thêm 35% (tương đương 420 triệu). Tại thời điểm nhận nhà khách hàng còn khoảng 50% giá trị căn hộ cần thanh toán, lúc này công ty hỗ trợ cho người mua trả chậm hai năm không lãi suất (mỗi tháng 2%/TGT) hoặc trả chậm trong 4 năm (mỗi tháng 1%/TGT) với lãi suất cố định là 6%/năm trong 4 năm (bằng lãi suất của nhà ở xã hội 6%/năm). Như vậy khách hàng chỉ phải trả 12-15 triệu đồng/ tháng là có thể sở hữu nhà.

Những hình ảnh buổi mở bán căn hộ Him Lam Phú Đông cho thấy lượng khách quan tâm đến các sản phẩm của Him Lam nói chung và Him Lam Phú Đông nói riêng là rất lớn. Điều đó cũng minh chứng qua việc gần 200 căn hộ đã được bán hết sạch ngay trong ngày đầu mở bán

dat nen him lam phu dong

can hom him lam phu dong

đất nền him lam phú đông

căn hộ him lam phú đông

him lam phu dong

him lam phu dong

DỰ ÁN CAO CẤP BẬC NHẤT KHU ĐÔNG BẮC SÀI GÒN

Không chỉ hưởng lợi nhờ vị trí đắc địa cạnh đại lộ Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, Him Lam Phú Đông là dự án duy nhất trong khu vực được đầu tư, phát triển bởi Him Lam Land - Thương hiệu uy tín hàng đầu, gắn liền với những dự án cao cấp đã được thị trường ghi nhận như: Him Lam Riverside, Him Lam Chợ Lớn
Cơ sở hạ tầng khu Him Lam Phú Đông hiện đã hoàn thiện, khu nhà phố đang được xây dựng và khu căn hộ đã hoàn thiện phần móng. Đây là điểm khác biệt của Him Lam Land giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về năng lực, uy tín của chủ đầu tư.