Nhà mẫu thực tế căn hộ Him Lam Phú Đông

Nhà mẫu thực tế căn hộ Him Lam Phú Đông

Căn hộ Him Lam Phú Đông là dự án căn hộ cao cấp giá rẻ đầu tiên của Him Lam tại khu vực cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn. Dự án nằm ngay sát tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng, trong khu dân cư cao cấp bán biệt lập Him Lam Phú Đông bao gồm 207 lô đất nền Him Lam Phú Đông và 400 căn hộ Him Lam Phú Đông. Dự án hướng đến các gia đình trẻ với diện tích căn hộ hợp lý từ 45 - 88m2 cùng mức giá bán rất cạnh tranh chỉ từ 1 tỷ/căn hộ. Tuy là căn hộ cao cấp giá rẻ tại Thủ Đức và Dĩ An Bình Dương nhưng căn hộ chung cư Him Lam Phú Đông được thiết kế theo chuẩn mực chung của các căn hộ cao cấp mà Him Lam đã đầu tư trước đây như Him Lam Riverside Quận 7 hay Him Lam Chợ Lớn Quận 6.

Điểm nhấn trong căn hộ Him Lam Phú Đông là rất hợp lý và khoa học. Phòng khách đều có ban rộng thông thoáng, các phòng ngủ đều có cửa sổ thông ra bên ngoài, bếp được bố trí riêng biệt với phòng ăn và phòng khách. Nội thất bên trong căn hộ được hoàn thiện cơ bản với chất lượng cao cấp: phòng khách lót sàn gạch bóng kiếng 60x60cm, phòng ngủ lót sàn gỗ, thiết bị vệ sinh của Toto, bếp có đầy đủ tủ kệ kèm bếp từ và máy hút mùi của thương hiệu Teka đến từ Tây Ban nha. Có thể nói 1 căn hộ cao cấp được hoàn thiện tỉ mỉ mà được bán với giá chỉ từ 1 tỷ như vậy thì khó có dự án nào trong khu vực lân cận có thể cạnh được.

Hãy cùng Webcanho tham quan nhà mẫu căn hộ cao cấp giá 1 tỷ này tại dự án Him Lam Phú Đông

Quý khách hàng có nhu cầu xem căn hộ mẫu ngay tại dự án, hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh chủ đầu tư: HOTLINE 0902 272 371

Thông tin thêm về dự án tham khảo tại >>> Căn hộ Him Lam Phú Đông

can ho him lam phu dong

him lam phu dong

căn hộ him lam phú đông

căn hộ him lam phú đông dĩ an bình dương

căn hộ him lam phú đông giá chủ đầu tư

him lam phú đông giá

dự án him lam phú đông

căn hộ chung cư him lam phú đông

căn hộ him lam phú đông giá rẻ

chung cu him lam phu dong

can ho him lam phu dong

him lam phu dong

him lam phu dong gia re

can ho him lam phu dong

him lam phu dong