Him Lam Chợ Lớn bàn giao 700 căn hộ thuộc giai đoạn 2

Him Lam Chợ Lớn bàn giao 700 căn hộ thuộc giai đoạn 2

Chủ đầu tư Him Lam Land đang gấp rút hoàn tất các công việc nghiệm thu những căn hộ cuối cùng của block C dự án Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2. Từ ngày 30/6/2016, Him Lam Land đã bắt đầu gửi thư mời nhận nhà đến khách hàng, chuẩn bị chào đón dân thuộc giai đoạn 2 khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn, Q.6

Kế hoạch bàn giao căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2:

- Nghiệm thu: Trong tháng 6.2016

- Gửi thư thông báo nhận nhà: Từ 30.6.2016

- Nhận nhà: Từ 15.7.2016

Những ngày đầu tháng 6/2016, Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 đã tiến hành nghiệm thu chi tiết từng căn hộ để đảm bảo tất cả phải hoàn thiện tươm tất trước khi tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng. Đến nay, mọi thứ tại Him Lam Chợ Lớn gần như đã hoàn tất, chỉ còn lại một vài khâu thủ tục để có thể bắt đầu bàn giao căn hộ tới tay khách hàng. Nằm trong định hướng bàn giao nhà hoàn thiện của Him Lam, vì vậy, sự khắt khe trong khâu quản lý chất lượng hoàn thiện luôn được chủ đầu tư theo sát, đảm bảo căn hộ khi bàn giao đến khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Đối với những khách hàng mua căn hộ để ở, hãy chuẩn bị dần các phương án thiết kế nội thất căn hộ của mình, để khi căn hộ bàn giao xong là có thể bắt tay thiết kế ngay căn hộ của mình. Đối với khách hàng mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn cho thuê, nếu cho thuê đầy đủ nội thất có thể nghiên cứu trước ở các siêu thị nội thất để đặt đồ trước, còn cho thuê nhà trống thì khi nhận nhà là có thể sẵn sàng cho thuê ngay vì căn hộ Him Lam Chợ Lớn bàn giao hoàn chỉnh để dọn vào ở ngay. Hiện lượng khách hàng thuê căn hộ Him Lam Chợ lớn là rất lớn nên khách hàng nhận nhà có thể cho thuê ngay với giá từ 8-10 triệu/tháng.

cho thuê him lam chợ lớn

Him Lam Chợ Lớn đang chuẩn bị giao nhà giai đoạn 2 trong tháng 07/2016

him lam chợ lớn quận 6

Không gian sống xanh mát tại Him Lam Chợ Lớn

cho thue him lam cho lon

Hồ bơi tràn tại Him Lam Chợ Lớn

him lam cho lon giai doan 2

Bên trong căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 sắp giao nhà

him lam cho lon block c

Bên trong căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 sắp giao nhà