5 Nguyên Tắc Mua Đất Nền Him Lam Phú Đông

Từ cuối năm 2014 đến nay, thị trường bất động sản đang dần cho thấy những tín hiệu hồi phục. Rất nhiều dự án được các chủ đầu tư bung hàng ồ ạt cả ở phân khúc căn hộ và dự án đất nền. Tuy nhiên người mua vẫn còn tâm lý rất thận trọng trước khi xuống tiền. Những yếu tố nào sẽ giúp người mua lựa chọn được nơi an cư tốt nhất từ dự án đất nền Him Lam Phú Đông

Từ cuối năm 2014 đến nay, thị trường bất động sản đang dần cho thấy những tín hiệu hồi phục. Rất nhiều dự án được các chủ đầu tư bung hàng ồ ạt cả ở phân khúc căn hộ và dự án đất nền. Tuy nhiên người mua vẫn còn tâm lý rất thận trọng trước khi xuống tiền. Những yếu tố nào sẽ giúp người mua lựa chọn được nơi an cư tốt nhất từ dự án đất nền Him Lam Phú Đông

1. Mọi giao dịch mua bán đều có giấy tờ rõ ràng

Sau khi tìm hiểu dự án, trước khi đặt bút ký thực hiện giao dịch người mua nên yêu cầu các giấy tờ cần thiết về thông tin dự án. Ví dụ như Sổ đỏ để xác định vị trí dự án, Giấy phép xây dựng dự án, đồ án quy hoạch, đặc biệt Quyết định về quy hoạch chi tiết 1/500 tổng thể.

Một lời khuyên nữa dành cho người mua đó là chỉ nên ký vào Hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Bởi lẽ một số trường hợp dự án chưa xây xong cơ sở hạ tẩng kỹ thuật nên thường lách luật bằng cách ký với khách hàng Hợp đồng góp vốn hay Hợp đồng nguyên tắc. Về mặt pháp luật các loại hợp đồng này là cực kỳ rủi ro cho người mua.

đất nền him lam phú đông

Dự án đất nền Him Lam Phú Đông có pháp lý sạch 100%

Khi đặt bút ký hợp đồng phải xem xét kỹ lưỡng các văn bản giấy tờ liên quan, hồ sơ pháp lý của dự án. lại mất rất nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Quan trọng nữa là dự án đó có được gọi là đất sạch không, bởi vấn đề giải phóng mặt bằng là chuyện rất gian nan.

2. Khách hàng nên tìm đến những chủ đầu tư uy tín 

Nhiều đất nền dự án trên thị trường đang có giá khá rẻ. Tuy nhiên theo các chuyên gia, nếu giá thành của đất nền giảm nhiều so với khu vực thì người mua nên tính toán đến tính khả thi và khả năng hoàn thiện dự án. Nên chọn chủ đầu tư có tiềm lực tài chính, đang làm những dự án có tiến độ hoàn thiện tốt, có trách nhiệm với khách hàng, các giải thưởng uy tín từ hiệp hội bất động sản trong nước và quốc tế.

đất nền him lam phú đông
Him Lam Phú Đông do chủ đầu tư uy tín là Him Lam đầu tư và quản lý

Đơn cử như dự án đất nền Him Lam Phú Đông đang là dự án được rất nhiều người mong chờ. Chủ đầu tư Him Lam không những có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực bất động sản, có hệ thống ngân hàng Bưu Điện Liên Việt làm sân sau nên hầu hết các phương án tài chính đều tối ưu và chia sẻ gánh nặng lãi vai cho khách hàng. Cách kiểm chứng xác thực về chủ đầu tư đó là tìm hiểu về các dự án đã được hình thành về dịch vụ quản lý tòa nhà hoặc tiến độ của các dự án đang hình thành.

3. Nên tìm mua trực tiếp từ Chủ đầu tư

Bất cứ dự án nào cũng vậy, khách hàng nên tìm đến Chủ đầu tư để mua được giá gốc. Thông tin tư vấn về dự án được chính xác nhất và có sự đảm bảo của Chủ đầu tư. Hơn nữa sẽ được nhân viên chăm sóc theo sát trong suốt quá trình tìm hiểu dự án, ký hợp đồng, nhận nhà và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Quý III năm 2015 thị trường sẽ đón nhận đợt mở bán đầu tiên tại Dĩ An Bình Dương. Để biết thông tin sớm nhất hãy liên hệ Hotline chủ đầu tư 0903 637 237. Cam kết chọn vị trí đẹp giá tốt nhất cho khách quan tâm. Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, phân lô diện tích đa dạng 80-110m2, nhà xây theo mẫu chuẩn quy hoạch 2,5-3,5 tầng.

4. Mua đất nên tránh chạy theo tâm lý đám đông

Tiêu chí cuối cùng mà khách hàng lưu ý chính là không nên rằng nếu có nhiều người cùng chọn lựa một dự án thì đó là dự án tốt. Bởi rất có thể đó chỉ là thông tin ảo được tung ra hay chiêu tạo thị trường khan hiếm sẳn phẩm của các nhà môi giới nhằm đẩy giá lên cao. Chắc chắn để bỏ ra số tiền cả tỷ đồng, bạn sẽ càng phải tránh xa khỏi đám đông để có cái nhìn khách quan và sự quan sát cẩn trọng nhất trước khi đặt bút ký hợp đồng. Ngày nay chỉ những dự án làm thật, khách hàng được nhìn tận mắt như dự án đất nền Him Lam Phú Đông mới có thể được sự đón nhận của thị trường. Trong đợt mở bán đầu tiên, Chủ đầu tư chỉ đưa ra khoảng 150 nền nhà phố với giá bán chỉ từ 18tr/m2.

5. Mua đất nền không nên ham giá rẻ

Những dự án treo biển “bán tháo”, “cắt lỗ” có nhiều rủi ro về tiến độ dự án, thậm chí ngưng triển khai, đặc biệt là dự án “ma” bán đất chia lô trên giấy với những thủ đoạn tinh vi, đòi hỏi người mua phải có cái đầu tỉnh táo. Đất nền giá rẻ thường dẫn người mua rơi vào hoàn cảnh đặt cọc tiền rồi nhưng một miếng đất được bán cho nhiều người hoặc dự án kéo dài thời gian hoàn thiện hoặc nhà xây dựng không đạt chuẩn quy hoạch như những lời quảng cáo trước đó. Rất nhiều trường hợp "tiền mất tật mang" đã xảy ra khi mua đất nền "bán lỗ".