5 lý do nên mua căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ Tân Bình

5 lý do nên mua căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ Tân Bình

Dự án căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ là dự án khá đặc biệt mà chủ đầu tư Tân Bình ICC thực hiện trong năm 2018. Tân Bình ICC được biết đến là 1 doanh nghiệp "có tuổi" trên lĩnh vực bất động sản với 30 năm kinh nghiệm. Các dự án mà Tân Bình ICC đã thực hiện và hoàn thành có thể kể đến chung cư Tân Mai, Khu dân cư Green Life 13C, Khu căn hộ Aview 1, khu căn hộ Calla Garden,...

căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ

Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ​ nằm ngay góc Hoàng Văn Thụ và Phạm Văn Hai

Dự án Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ có nhiều điểm đặc biệt hơn khi trước đây các dự án mà Tân Bình ICC thực hiện chỉ ở phân khúc dưới 2 tỷ. Lần này, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, chủ đầu tư Tân Bình ICC muốn thực hiện 1 dự án tầm cỡ dòng Luxury để làm cột mốc đánh dấu 1 chặng đường phát triển. Căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ sở hữu vị trí đắc địa ngay sát công viên Hoàng Văn Thụ (ngay góc Hoàng Văn Thụ và Phạm Văn Hai). Dự án hội tủ đủ các yếu tố hứa hẹn 1 dự án cực đẹp ngay giữa lá phổi xanh của thành phố

Hãy cũng Webcanho.net điểm qua 5 lý do không thể bỏ qua căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ

5 lý do nên mua căn hộ tân bình golden park view 251 hoàng văn thụ

5 lý do đáng mua căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ

1. Căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ - chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình (viết tắt là Tân Bình ICC), có lịch sử hình thành từ  ngày 28/08/1988. Tân Bình ICC tiền thân là công ty chuyên về xây dựng hoạt động trên 3 lĩnh vực thế mạnh là: xây dựng, phát triển bất động sản và dịch vụ công nghiệp. Các dự án mà Tân Bình ICC thực hiện trong tất cả các lĩnh vực suốt 30 năm qua là không kể hết.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, riêng mảng phát triển bất động sản Tân Bình ICC dần khẳng định tên tuổi, uy tín trên thị trường qua hàng loạt các dự án như: chung cư Tân Mai, Khu dân cư Green Life 13C, Khu căn hộ Aview 1, khu căn hộ Calla Garden,...

Các dự án mà Tân Bình ICC luôn được khách hàng đánh giá cao về pháp lý, chất lượng xây dựng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cả trước và sau bán hàng.

2. Căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ là sản phẩm kỷ niệm 30 năm thành lập

Năm 2018 là 1 năm đáng nhớ với toàn bộ tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Tân Bình ICC khi vừa qua ngày 28/08/2018 chủ đầu tư Tân Bình ICC đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập. Do đó để khẳng định thương hiệu của mình, dự án Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ được chủ đầu tư tung ra đúng dịp sinh nhật lần thứ 30 của mình như cột mốc đánh dấu 1 chặng đường dài phát triển của mình.

lễ kỷ niệm 30 năm thành lập tân bình icc

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tân Bình ICC - Ngày 28/08/2018

Dự án Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ Tân Bình chắc chắn sẽ được chủ đầu tư dồn hết tâm huyết của mình để tạo ra 1 sản phẩm mang dấu ấn khẳng định tên tuổi của mình.

3. Căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ nằm ngay sát công viên Hoàng Văn Thụ

Dự án căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ tọa lạc ngay góc giao lộ Hoàng Văn Thụ và Phạm Văn Hai, quận Tân Bình. Điều này có nghĩa căn hộ mà bạn sở hữu trong tương lai cách công viên Hoàng Văn Thụ chỉ vài bước đi bộ. Chỉ cần mở cửa là đón trọn không gian trong lành tại công viên Hoàng Văn Thụ. Thật khó để tìm thấy 1 dự án nào tại trung tâm thành phố nằm ngay sát lá phổi xanh lâu đời bậc nhất Sài Gòn này.

vị trí Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ

Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ​ nằm đối diện công viên Hoàng Văn Thụ

4. Căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ​ có pháp lý hoàn chỉnh

Không chỉ riêng Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ mà các dự án trước đây của Tân Bình ICC khi triển khai đến khách hàng đều có pháp lý hoàn chỉnh 100%. Điều này tạo ra tiền lệ tốt và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi mua những dự án của Tân Bình. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dự án của mình mua tại Tân Bình Golden Park View. Các dự án trước đây như Aview 1, khu dân cư 13C, chung cư Tân Mai đều đã bàn giao sổ hồng cho khách hàng.

5. Căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ​ xây xong móng mới mở bán

Tính tới thời điểm tháng 12/2018, dự án Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ đã ép cọc và tiến hành làm móng xong nhưng chưa mở bán. Đây lại thêm 1 yếu tố tạo niềm tin cho khách hàng bên cạnh yếu tố pháp lý. Trong bối cảnh "ăn sổi" như hiện nay thì hầu như các chủ dự án đều huy động vốn ít nhất 10-15% ngay khi công bố dù chưa thi công gì. Còn tại Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ, dự án đã hoàn thành phần móng mới tiến hành mở bán. Thậm chí, có những dự án trước đây như Calla Garden khi xây tới tầng 4 chủ đầu tư mới tiến hành mở bán. Qua đó 1 lần nữa ta thấy được tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Tân Bình ICC thực hiện.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN TÂN BÌNH GOLDEN PARK VIEW 251 HOÀNG VĂN THỤ

* Hotline: 0902.272.371

* Website: Căn hộ Park Legend 251 Hoàng Văn Thụ